เศร้าและน่าประทับใจ เมื่อลูกชายเดินกุมมือแม่ ตรวจที่ตั้งไว้อาลัยพ่อกลางดึก พบมิดฟิลด์ดังขาหักเพิ่งผ่าก็มา

จากกรณีได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อ เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ตกกระแทกพื้นจนเกิดระเบิดขึ้นหลังจากการชมฟุตบอลที่ สนาม คิงเพาเวอร์ เมืองเลสเตอร์ซิตี้  จนทำให้นายวิชัย ศรีวัฒนประภา และผู้ร่วมโดยสารบนเฮลิคอปเตอร์ ทั้งหมดรวม 5 ชีวิต ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งสร้างความเสียใจให้กลับ ครอบครัวศรีวัฒนประภา เพื่อนๆ และ แฟนบอลทีมเลสเตอร์ เป็นอย่างมาก

 

 

ต่อมา ลูกชายของเจ้าสัว คืออัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า  “ขอขอบคุณทุกคนจากใจ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ...ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับและผมเชื่อว่าทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุกๆ ด้าน

 

 

 

 


 

ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัวท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิตซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว” และอัยยวัฒน์ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีก ว่า “วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และผมจะดูแลรักษามันให้ดีที่เท่าที่ความสามารถผมจะทำได้และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”

 

 

ทั้งนี้ได้มีบุคคลหลากหลายวงการได้เดินทางไปไว้อาลัย วางพวงหรีดและดอกไม้เพื่อระลึกถึงนายวิชัยเป็นครั้งสุดท้าย รวมทั้งบรรดานักเตะของทีมเลสเตอร์ ซึ่งมีภาพการเคลื่อนไหวหนึ่งที่น่าประทับใจ โดยเฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพไว้ ซึ่งระบุว่า

 

มาด้วยใจจริงๆ ทั้งที่ตัวเองข้อเท้าหักพึ่งรับการผ่าตัด...สำหรับ "แดเนี่ยล อมาร์ตีย์" มิดฟิลด์ดาวดัง เลสเตอร์ ซิตี้ กองกลางทีมชาติกานา ที่มาร่วมไว้อาลัยการจากไปแบบไม่มีวันกลับของบอส "คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา" เจ้าของสโมสร #เลสเตอร์

 

 

นอกจากนี้เฟซบุ๊กคาเธ่ย์ หมี ยังเปิดเผยถึงภาพของครอบครัวนายวิชัย คือทั้งภรรยาและลูกชาย ที่เห็นแล้วมีความเศร้าและน่าชื่นชมด้วยเช่นกัน

 

บรรยากาศเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา..คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานเลสเตอร์ และคุณเอมอร ศรีวัฒนประภา คุณแม่ ได้กุมมือกันเดินดูบรรยากาศการไว้อาลัยต่อการจากไปของ "คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา" บริเวณสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม #เลสเตอร์

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คาเธ่ย์ หมี


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : วิชัย ศรีวัฒนประภา  เสี่ยวิชัย  เลสเตอร์ซิตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ