จะไม่มีวันไหนเลย ที่ทำให้คุณพ่อผิดหวัง "ต๊อบ อัยยวัฒน์" เปิดใจครั้งเเรก หลังการจากไปของ"คุณพ่อ" ..ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่!!

  จากกรณีข่าวเศร้าเเห่งความสูญเสีย สะเทือนวงการลูกหนังโลก กับการเสียชีวิตของ นายวิชัย ศรีวัฒนาประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   ที่ได้เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณลานจอดรถสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

 


 

 ล่าสุดนั้น   คุณต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจครั้งแรกผ่าน IG ส่วนตัว หลังการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้เป็นบิดาและ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

 

 

ผมขอขอบคุณทุกคนจากใจครับ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่า คุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมาก ๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับ และ ผมเชื่อว่าทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุก ๆ ด้าน ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ

 

 

คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัว ท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิต ซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว

 

 


วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และ ผมจะดูและรักษามันให้ดีเท่าที่ความสามารถผมจะทำได้ และ จะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับ กับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้

 

 

คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ
ต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

http://www.lcfcthai.com/

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : วิชัย ศรีวัฒนประภา  ต๊อบ  อังกฤษ  เลสเตอร์ ซิตี้  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ