ลูกชายเจ้าสัววิชัย เปิดใจครั้งแรกหลังการจากไปของพ่อ ลั่น ขอทำหน้าที่ต่อให้ดีที่สุด!

หลังจาก เหตุไม่คาดฝันเมื่อ เฮลิคอปเตอร์ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ตกกระแทกพื้นจนเกิดระเบิดขึ้นหลังจากการชมฟุตบอลที่ สนาม คิงเพาเวอร์ เมืองเลสเตอร์ซิตี้  จนทำให้คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา และผู้ร่วมโดยสารบนเฮลิคอปเตอร์ ทั้งหมดรวม 5 ชีวิต ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งสร้างความเสียใจให้กลับ ครอบครัวศรีวัฒนประภา เพื่อนๆ และ แฟนบอลทีมเลสเตอร์ เป็นอย่างมาก

 

 

ล่าสุด ลูกชายคนโตของเจ้าสัว คุณ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภาก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเเล้ว “ผมขอขอบคุณทุกคนจากใจ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ...ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับและผมเชื่อว่าทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุกๆ ด้าน

 

 

 

 

 


ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัวท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิตซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว” และคุณอัยยวัฒน์ ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ ว่า “วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และผมจะดูแลรักษามันให้ดีที่เท่าที่ความสามารถผมจะทำได้และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”

 

 

 

 

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ศรีวัฒนประภา อีกครั้งค่ะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อรกานต์ สำเร็จประสงค์


HASTAG : อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา  วิชัย ศรีวัฒนประภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ