เดือดร้อนหนัก "หญิงระยอง"พร้อมยกเลิกขายดวงตา,ไต หากมีความผิด?? วอน"สตช."ช่วยเหลือ รถป้ายเเดงใช้ทำมาหากินพังยับ ถูก"พ่อค้ายา"หนีจับกุมขับชน!!

    จากกรณีที่มีผู้เสียหาย โพสต์เรื่องราวร้องทุกข์ หลังจาก ที่ได้รับผลกระทบจากการไล่ล่าคนร้ายค้ายาเสพติด ของตำรวจภูธรเมืองระยอง ซึ่งคนร้ายได้จับรถไปชนรถคันอื่นๆของชาวบ้านใกล้เคียงจนเสียหายยับ  ซึ่งผู้เสียหายรายดังกล่าวได้มีกระบะป้ายเเดง ที่เป็นพาหนะใช้หาเลี้ยงครอบครัว โดนชนเสียหายอย่างหนัก รวมทั้งทำให้ผู้จับเเละหลานสาว อายุ2ขวบบาดเจ็บ  ซึ่งก็ไร้วี่เเววความช่วยเหลือ โดยตำรวจชี้แจงว่าให้ไปฟ้องแพ่งกับผู้ต้องหา กระทั่งผ่านมา 4 เดือน ก็ยังไม่มีความคืบหน้า จนต้องพึ่งช่องทางโลกออนไลน์ โพสต์ประกาศขายดวงตา ขายไต  เเละอุปกรณ์ทำกิน เพื่อหาเงินมาผ่อนค่างวดรถ ค่าซ่อมเเซม เพื่อให้กลับมาใช้งาน ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวได้

 

 

 

  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค... หมึก ทอดเนย.. เผยว่า!!
.
ต้องการเงินส่งรถที่โดนชน ที่ตอนนี้เข้า 4 งวด
เพราะตัดสินใจซ่อมรถแทนการขายซาก เพื่อไม่ต้องผ่อนลมอีก 300,000 บาท

มีเวลาแค่ก่อนเที่ยงวัน ของพรุ่งนี้หรือเที่ยงวันของวันที่ 30 ต.ค. 61

ประกาศขายอุปกรณ์
1.เตาย่างขนาดใหญ่ใช้แก๊ส 1 ตัว 3,000 บาท ย่างหมู บาบีคิว ได้
2.ถังแก๊สปิคนิค 2,000 บาท +มีเตาแก๊ส 2 หัวพร้อมสาย
3.โต๊ะพับหนึ่งตัว 300 บาท
4.เตาย่างไฟฟ้าใหม่มากใช้ย่างทอดมันไปแค่ ครั้งเดียว 700 บาท
5.สูตรหมักปลาหมึก+น้ำจิ้ม 15,000 บาท รสชาดลงตัวสามารถนำไปสร้างอาชีพ สร้างแบรนด์ทำปลาหมึกทอดเนยหรือ ปลาหมึกย่าง ได้เลย
พร้อมหนังสือสัญญายินยอมขายสูตรขาดเลย
ไม่ขายแข่ง และไม่ขายให้ใครอีก

ถ้าขายไม่ได้

ใครต้องการดวงตายินดีขายดวงตา 1 ข้าง
หรือใครต้องการไต ยินดีขายไต 1 ข้าง
ขายจริงค่ะถ้าต้องการซื้อ

080-0675734

อินบล็อค หรือไม่ก็โทร 080-0675734

.

.

.

.

    ความคืบหน้าล่าสุดในเรื่องดังกล่าว วันนี้ 31 ต.ค. 61 นางยชวดี เล็กศิริ ผู้โพสต์ข้อความและผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนต้องการขายอวัยวะเพื่อนำเงินมาจ่ายค่างวดรถ เนื่องจากในระหว่าง 4 เดือน ที่ผ่านมา ตนต้องใช้เงินรักษาตัวเองและหลานซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ถึงแม้ตนจะเข้าใจว่า ตำรวจต้องทำตามหน้าที่ แต่ขณะนี้ครอบครัวตนเดือดร้อนหนัก โดยหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนติดต่อมาเพื่อบริจาคเงินให้ แต่ตนขอไม่รับเงินบริจาคไว้ เพราะหากจะช่วย ตนขอให้ซื้ออุปกรณ์ทำกินที่ตนประกาศขายไว้จะดีกว่า ส่วนเรื่องขายอวัยวะนั้น หากเป็นความผิดตนก็จะไม่ขาย

 

 

นางยชวดี เปิดเผยอีกว่า ต้องการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเห็นใจตนเองและครอบครัวด้วย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เกิดเพราะความประมาท แต่เกิดเพราะการไล่จับคนร้ายจนมาชนรถยนต์ของตนเอง ดังนั้นจะให้ตนไปฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกับคนร้ายได้อย่างไร หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมือง ระยอง ช่วยเหลือเงินมา 2 หมื่น และทางสำนักงานยุติธรรมจังหวัด จ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลของหลานที่ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 30,000 บาท ตนก็จะนำไป จ่ายค่างวดรถก่อน

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว amarin tv 34

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ขายไต  อวัยวะ  ไล่ลา  เสียหาย  ระยอง  คนร้าย  อุบัติเหตุ  ยาบ้า  รถชน  สตช.  ตำรวจ  เดือดร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ