เหินฟ้าเรียบร้อย นักเตะม.กรุงเทพธนบุรีลุ้นติด 1 ใน 4 ม.เอเชียเพื่อลุ้นคว้าตั๋วไปแข่งม.โลกต่อไป

       นักเตะทีม ม.กรุงเทพธนบุรี ชุดแชมป์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 45  ออกเดินทางไปแข่งขันชิงแชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย ที่ประเทศจีน ม้่นใจติด 1 ใน 4 ทีม คว้าตั๋วไปแข่งชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกต่อไปได้แน่ คณาจารย์ นิสิตนักศึกษา ส่งกำลังใจไปเชียร์เต็มที่

        พ.ต.อ. สมภพ พงษ์ฤกษ์  ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ชุดแชมป์กีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 45  ที่. จ.ปทุมธานี เป็นหัวหน้าคณะนำนักกีฬาฟุตบอลของม.กรุงเทพธนบุรี ที่มีดีกรี ชุดแชมป์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 45 ไปแข่งขันฟุตบอลชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยเอเชีย ประจำปี 2018 ที่ เมือง จินเจียง ประเทศจีน โดยมีประเทศต่างๆ เข้าแข่งขันถึง 16 ประเทศด้วยกัน

     

             ทาง ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดเผยว่า  ในการเดินทางไปแข่งขันครั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมฟุตบอลชายของมหาวิทยาลัยเข้าร่วการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยเอเชีย ประจำปี 2018 ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน  นี้ ที่เมือง จินเจียง ประเทศจีน ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ มีประเทศต่างๆร่วมการแข่งขัน 16 ประเทศอาทิ จีน, เกาหลีใต้, อิหร่าน, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, มาเลเซีย เป็นต้น

           ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาของ ม.กรุงเทพธนบุรีทุกคนที่จะไปทำชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และ ม.กรุงเทพธนบุรี สำหรับ ในการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ให้ดีที่สุด มีความรักความสามัคคี เสียสละช่วยเหลือกันใช้ความเก่ง ความสามารถเพื่อชัยชนะในการแข่งขันทุกนัด

     


           ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ทางคณาจารย์ นิสิตนักศึกษา ขอส่งกำลังใจไปเชียร์อย่างเต็มที่ขอให้ได้รับชัยชนะคว้าแชมป์กลับประเทศไทย หริอขอให้ติด 1 ใน 4 จึงจะมีสิทธิ์คว้าตั๋วเดินทางไปแข่งขันชิงแชมป์มหาวิทยาลับโลก ในปี พ.ศ. 2562 นี้อีกด้วย 

            พ.ต.อ. สมภพ พงษ์ฤกษ์  ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กล่าวว่า สำหรับนักเตะของไทยจะลงสนามแข่งขันนัดแรก พบกับทีม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งโดยส่วนตัวมั่นใจว่าจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ