"บรู๊ค" อดีตนักแสดงชื่อดัง น้ำตาคลอ เผยเรื่องราวเคยร่วมทุกข์เจ้าสัววิชัย!

จากกรณีเหตุการณ์ช็อคโลก เฮลิคอปเตอร์ "เจ้าสัว วิชัย ศรีวัฒนประภา" ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และเจ้าของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เครื่องยนต์ขัดข้อง ตกหน้าสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมที่ผ่านมานั้น สร้างความโศกเศร้าเสียใจ ทั้งชาวไทยเเละต่างชาติ 

 


 

เเละเมื่อ วันที่ 30 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา นายดนุพร ปุณณกันต์ หรือ "บรู๊ค" อดีตนักแสดงชื่อดัง สามีนางเอกสาวสวย อย่าง"กบ สุวนันท์" ได้ออกมาเปิดใจผ่าน อมรินทร์ทีวี ว่า ตนนั้นรู้จักเจ้าสัว ผ่าน ทางคุณ ดู๋ สัญญา คุณากร เเละครอบครัวของคุณ ดู๋ ก็สนิทกับเจ้าสัวเป็นการส่วนตัวอยู่เเล้ว เนื่องจากมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันคือ ตีกอล์ฟ เเละกันเล่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นเเบบเดิมพันสนุกๆกัน
ด้วยความที่เจ้าสัว เป็นนักกีฬาอยู่เเล้ว จึงไม่เเปลกใจที่เจ้าสัวจะไปซื้อทีมฟุตบอล (จิ้งจอกน้ำเงิน) เพราะเป็นความชอบส่วนตัว

 

 

ส่วนเรื่องที่หากมีการพบปะเจ้าสัว ก็จะพูดคุยในเรื่อง การให้คำปรึกษา เช่น ในปี พ.ศ.2549 ตนเองได้เข้าสู่แวดวงการเมือง และมีเรื่องการปฏิวัติรัฐประหารเข้ามา ทำให้ธุรกิจของตนได้รับผลกระทบ แต่เจ้าสัววิชัยก็ได้ให้คำปรึกษากับตนเองว่า “ให้อดทน ไม่เป็นไร เราทำวันนี้ให้ดีที่สุด ถ้าวันหน้าจะเกิดอะไร เดี๋ยวค่อยว่ากันไป” และเจ้าสัววิชัย ยอมรับว่าธุรกิจได้รับผลกระทบ แต่ตัวเองก็ยังต้องสู้ต่อไป และเจ้าสัววิชัยยังบอกว่า “บรู๊คตัวคนเดียวไม่น่าจะมีปัญหาก็ทำให้ดีที่สุด ถ้าเราบริสุทธิ์ใจว่าเรื่องที่เราทำเป็นเรื่องที่ดี วันหนึ่งคนก็จะเห็น”


 


บรู๊คยังกล่าวต่อว่า เจ้าสัววิชัยเป็นคนอารมณ์ดี รักเพื่อน รักพี่ รักน้อง ชอบให้การช่วยเหลือผู้อื่น และตนเห็นว่าทุกคนที่เดือดร้อน ก็จะมาหาเจ้าสัววิชัย และไม่มีครั้งไหนที่เจ้าสัววิชัยปฏิเสธที่จะให้การช่วยเหลือ อย่างน้อยจะให้คำแนะนำ และเป็นคนที่ดูแลทุกคน เเละนอกจากนี้ เจ้าสัววิชัย เป็นคนที่มีความจำดีมาก ทั้งยังใส่ใจรายละเอียดในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ช่วงที่ประเทศไทยนิยมใส่สายรัดข้อมือสีเหลือง และเขียนว่าเรารักพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งคิงเพาเวอร์เป็นบริษัทที่ผลิต เจ้าสัววิชัยไม่ใช่แค่นำมาแจกน้อง ๆ เท่านั้น แต่จะจำว่าทุกคนชอบหมายเลขอะไร เช่น ตนเองเกิดวันที่ 3 เจ้าสัวจึงบอกว่าเบอร์ 3 ให้ผู้ใหญ่ไปแล้วนะ เอาเบอร์ 333 ไปแทนแล้วกัน ตนเองจึงรู้สึกประทับใจว่าเจ้าสัวจำได้อย่างไร ซึ่งผู้บริหารเศรษฐีระดับเจ้าสัวแล้ว ไม่จำเป็นต้องมาจำเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราก็ได้ แต่เจ้าสัวจำได้ทุกอย่าง

 

 

สุดท้ายนี้ ตนเองมีความในใจที่อยากบอกกับเจ้าสัววิชัยว่า รู้สึกขอบคุณ ที่ให้ความรัก และความเมตตากับตน ขอบคุณที่คอยแนะนำอะไรดี ๆ หวังว่าเจ้าสัววิชัยจะไปรอตนในที่ ๆ ดี ถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจจากคนใกล้เจ้าสัว ที่เเม้คนไกลๆก็สัมผัสได้ อย่างเเท้จริง


 

 

 

ขอขอบคุณ  amarin,kob_nada_nado 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เจ้าสัว วิชัย  บรู๊ค ดนุพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ