ล่าสุด! ประจักษ์ชัยโพสต์ท้าอัจฉริยะ ภาษี150ล้าน มีจริงจะกราบสาธุ

จากกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมานายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางยื่นฟ้องศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ให้ดำเนินคดีกับ นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำเจ้าของบริษัทบริษัทไหทองคำ เรคคอร์ด ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในกรณีที่นำภาพของอาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง และนักแต่งเพลง ในวัยเด็กไปเผยแพร่ทำให้คนเข้าใจผิด พร้อมเรียกค่าละเมิดจำนวน5ล้านบาท

โดยนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าวันนี้ได้รับมอบอำนาจจาก อาม ชุติมา และแม่ ให้มายื่นฟ้องกับนายประจักษ์ชัย ขณะเดียวกัน ล่าสุดได้รับการประสานจากเพื่อนของนายประจักษ์ชัย เรื่องเจรจาสัญญาอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ต้องรอความชัดเจนว่า จะมีการนัดเจรจากันจริงหรือไม่

ทั้งนี้ไม่กลัวว่าจะมีการกลับคำอีก ซึ่งหากหลังจากนี้หากยังตกลงกันไม่ได้ ภายในวันนี้เวลา10.00น. ตนเองก็จะดำเนินการยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือปปง.ฐานความผิดฟอกเงินต่อไป

 

 

 

 

 


โดยศาลประทับรับฟ้อง และนัดไต่ส่วนมูลฟ้องในวันที่21 มกราคม 2562  ขณะที่ด้านนายประภาส พิมพ์บูลย์ หรือ นายเสลฯภาสน์ ณ เสลภูมิ เจ้าของค่ายไหซิงโกลด์ เดินทางมาด้วยในวันนี้ ได้เปิดเผยถึงนามสกุลไหทองคำ ที่ตนเองเป็นผู้คิด ให้กับ เมรัย ไหทองคำนักร้องศิลปินในค่าย แต่พบว่า นักร้องลำไย ได้นำคำว่า”ไหทองคำ”ไปใช้โดยไม่ได้ขออนุญาต พร้อมนำหลักฐาน เป็นภาพถ่ายของยูทูปที่ได้โพสต์ ภาพคอนเสิร์ตของศิลปินตนเองไว้ตั้งแต่ปี2556 ทั้งนี้ส่วนตัวไม่รู้จักกับนักร้องลำไย แต่รู้จักับนายประจักษ์ชัยเนื่องจากเป็นคนในวงการเดียวกัน ส่วนหลังจากนี้จะดำเนินคดีเรื่องการนำชื่อไหทองคำไปใช้หรือไม่นั้น ต้องปรึกษากับทนายความ และนายอัจฉริยะก่อน

 

 

 

ความเคลื่อนไหวล่าสุดทางฝั่งของนายประจักษ์ชัยได้แชร์ไลฟ์สดของทนายบุญถาวรพูเกี่ยวกับกรณีฟ้องร้องภาษีนี้และยังโพสต์ข้อความไว้ว่าอย่าแจ้งความมั่ว 150 ล้านถ้ามีจริงจะยอมกราบ

 

 

อย่าแจ้งความเท็จต่อเจัาพนักงาน...150ล้านมีที่ไหน?ถ้ามีจริงผมจะ สาธุ!...(ฟอกเงินกะบ่มี มีแต่ฟอกไต ล่ะ จ๊วดดดด)

 

 

ที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ตรวจสอบภาษี  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  ไหทองคำ  อาม ชุติมา  ฟอกเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ