18 ล้อชนวินาศ 13 คันรวด มีเสียงระเบิดตูม ไฟลุกท่วม (คลิป)

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจสน.หัวหมาก เข้าตรวจสอบบนสะพานยกระดับรามคำแหง ฝั่งขาออก หลังได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ เสียหลักชนรถได้รับความเสียหายกว่า 13 คัน และมีรถเกิดไฟลุกไหม้ด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบปากคำ นายสุวชัช ปรุโปร่ง อายุ 24 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นว่า ได้ขับรถบรรทุกขนอิฐคันดังกล่าวมาจากจังหวัดนครปฐม เพื่อจะมาส่งที่ซอยรามคำแหง 117 ระหว่างที่ขึ้นมาบนทางยกระดับรามคำแหง ก่อนถึงทางลงเล็กน้อยมีรถจักรยานยนต์ขับรถปาดหน้า ทำให้ต้องหักหลบกะทันหัน จนรถไปชนกับรถตู้โดยสารสายรามคำแหง-เคหะร่มเกล้า ที่มีผู้โดยสารเต็มคัน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นรถได้ไถลชนกับคันอื่นๆ ทั้งรถแท็กซี่ รถเก๋ง และกระบะเสียหายรวม 13 คัน และมีรถเก๋งชนท้ายกันจนเกิดเพลิงลุกไหม้ 4 คัน เจ้าหน้าที่สามารถดับเพลิงได้ แต่รถได้รับความเสียหายทั้งหมด 


 

 

ส่วนเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3-4 คน ขณะที่การเคลื่อนย้ายรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุทั้งหมดเจ้าหน้าที่ต้องปิดทางขึ้นหลังเกิดเหตุไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง และต้องใช้รถยกมาเคลื่อนย้าย รวมทั้งทำความสะอาดพื้นถนนที่มีเศษกระจกรถแตกจำนวนมาก  ส่วนคนขับรถบรรทุกถูกควบคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติด และสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก และเตรียมแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : รถบรรทุกชนไฟไหม้  อุบัติเหตุ  ระเบิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ