เละตุ้มเป๊ะ! ทนายประจักษ์ชัย ด่าแรงศิษย์ล้างครูเนรคุณไม่เจริญ โดนชาวเน็ตสวนกลับแต่ละดอกเงิบหนัก

จากกรณีวานนี้( 30 ต.ค.61) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม   เดินทางยื่นฟ้องศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ให้ดำเนินคดีกับ นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของบริษัทบริษัทไหทองคำ เรคคอร์ด ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในกรณีที่นำภาพของอาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง และนักแต่งเพลง ในวัยเด็กไปเผยแพร่ทำให้คนเข้าใจผิด พร้อมเรียกค่าละเมิดจำนวน5ล้านบาท

 

 

ทั้งนี้โดยนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าวันนี้ได้รับมอบอำนาจจาก อาม ชุติมา และแม่ ให้มายื่นฟ้องกับนายประจักษ์ชัย ขณะเดียวกัน ล่าสุดได้รับการประสานจากเพื่อนของนายประจักษ์ชัย เรื่องเจรจาสัญญาอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ต้องรอความชัดเจนว่า จะมีการนัดเจรจากันจริงหรือไม่

 

 

 

 

 

 


 

“ไม่กลัวว่า จะมีการกลับคำอีก ซึ่งหากหลังจากนี้หากยังตกลงกันไม่ได้ ภายในวันที่ (31 ต.ค. )เวลา10.00น. ตนเองก็จะดำเนินการยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือปปง.ฐานความผิดฟอกเงินต่อไป ซึ่งหากมีการเจรจาตกลงกันได้ ทางนายประจักษ์ชัยถอนฟ้องเรื่องค่าเสียหายจากการผิดสัญญา ตนเองก็จะถอนฟ้องเรื่องหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องที่ยื่นต่อกรมสรรพากรไม่สามารถถอนได้เนื่องจาก เป็นผลประโยชน์ของประเทศที่นายประจักษ์ชัยต้องจ่าย”

 

 

ล่าสุดนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความของประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีนักร้องสาว อามชุติมา ฟ้องนายประจักษ์5ล้าน ซึ่งเมื่อข้อความถูกโพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาตอบโต้ ถามแย้งถึงความจริงอีกด้าน ทำให้ทนายคนดังกล่าวได้ชี้แจง ตอบโต้กลับไป ต่อมาก็ยังมีผู้ที่โต้แย้งกลับไปอีกทำให้คราวนี้ทนายที่บอกว่าเป็นเพื่อนรักนายห้างถึงกับเงียบ

 

 

ความจริงสิหมิ่นได่จั่งได่..ศิษย์คิดล้างครู

 

ภาพจริงที่มีอยู่จริงและสามารถเข้าถึงได้โดยง่ายและไม่ต้องบรรยายความมีอยู่จริง

 

 อ้อหรอ…แล้วลบทำไม

 

 

 

 

บ่ลงทุนสิดังบ่หล่ะ

 

ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ถูกต้องถูกศาล_ทะแนะ_อ่านกฏหมายและเรียนไม่จบเลยตีความมั่ว..!อาย

 

คนที่หยิบยื่นโอกาสให้คนอื่นมีหน้ามีตาในสังคมเป็นบุคคลที่น่ายกย่อง

 

ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ แม่นลูกพี่

 

เพลงกะบ่เคยแต่งให้ แถมทวงบุญคุณตลอดว่ารองเท้าคู่แรกผมซื้อให้ บ่ซื้อแต่ชุดชั้นใน แบบนี้บ่แม่นครูค่ะ เป็นแค่นายทุน5555

 

ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ก่อนดังสอนจนเมื่อย_บ่แม่นครูจั่งได่

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ทนายบุญถาวร  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อาม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ