สมควรประหาร! โชเฟอร์ขับ 10 ล้อบรรทุกดินเหนียว เสียหลักพลิกทับเก๋งหญิงเสียชีวิต ผลตรวจเจอสารเสพติด สามีรับศพสุดเศร้า

จากกรณีเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อมีรถบรรทุกดินคันหนึ่งเกิดพลิกคว่ำทับรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนน จนรถเก๋งนั้นแบนติดกับพื้นถนน โดยทางชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้เร่งทำการช่วยเหลือเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าว ที่ติดอยู่ภายในส่งโรงพยาบาล และต่อมาได้เสียชีวิตลงเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บริเวณสะพานข้ามคลองวัดหนามแดงใกล้กับร้านจินตนา คาราโอเกะ ถนนเทพารักษ์ กม.7 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยมีรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน 83-2222 สมุทรปราการ ที่บรรทุกดินเหนียวมาเต็มคันรถ ได้เกิดการพลิกคว่ำทับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน 2 กย 6218 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ข้างทางจนรถเก๋งคันดังกล่าวแบนติดพื้นถนน และในขณะนั้น นางกมลลักษณ์ วระสุข เจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวได้ติดอยู่ภายในตัวรถ ทางชาวบ้านจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อรีบทำการช่วยเหลือ

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

โดยทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิและชาวบ้านได้ช่วยกันตักดินเหนียว ที่ปิดทับรถเก๋งคันดังกล่าวออก และประสานงานกับรถยกขนาดใหญ่ เพื่อยกตัวรถบรรทุกออกและทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล โดยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ และรีบส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียงทันที แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

 

(ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าว)

 


 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวผู้ขับรถบรรทุกทราบชื่อ นายคนไทย ทับละคร อายุ 33 ปี มาทำการสวบสวนและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย และได้นำตัว นายคนไทย ไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ผลตรวจปรากฏว่า มีสารเสพติดอยู่ในเลือด ทั้งนี้ นายคนไทย ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้ามา 1 เม็ด ก่อนที่จะมาขับรถจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

(คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว)

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ)

 

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหากับ นายคนไทย ผู้ที่ขับรถบรรทุกคันดังกล่าว 3 ข้อหา คือ 1.ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย 2.ความผิดฐาน ปฏิบัติหน้าที่ผู้ประจำรถ (ผู้ขับรถ) เสพเมทแอมเฟตามีน ซึ่งเป็นยาเสพติดให้โทษในประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย  3.เป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) จนเป็นเหตุให้ผู้ถึงแก่ความตาย ก่อนจะควบคุมตัว นายคนไทย ไปฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อรอดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

ล่าสุดวันนี้ (30 ต.ค. 61) นายชัยวัฒน์ วระสุข อายุ43 สามีของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติ ได้เดินทางมารับร่างของ นางกมลลักษณ์ วระสุข ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่วัดบางนาใน แขวงและเขตบางนา กทม. เป็นเวลา 5 วัน ส่วนผลการชันสูตรนั้น ทางแพทย์ได้ลงความเห็นว่า นางกมลลักษณ์ ได้เสียชีวิตจากของแข็งไม่มีคมกระแทก ทำให้ปอดด้านซ้ายฉีกขาด และเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว
 

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวก็ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ต้องหาไปตามกฏหมาย และฝากทุกท่านให้ใช้รถใช้ถนนด้วยความปลอดภัย เพื่อเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

 

(รถเก๋งคันดังกล่าว)

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

(ภาพจากเหตุการณ์)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : สวพ.FM91 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : ทับรถเก๋ง  รถบรรทุกดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ