รูปสุดท้าย! หนุ่มแต่งงานได้สองสัปดาห์เซลฟี่ส่งให้ภรรยา ก่อนเครื่องบินตกทะเลอินโดฯ ดับยกลำ189ศพ

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. จากกรณีเครื่องบินโบอิ้ง 737 เที่ยวบิน JT610 ของสายการบินไลอ้อนแอร์ ได้ขาดการติดต่อกับหอบังคับการบิน หลังบินออกจากสนามบินนานาชาติกรุงจาการ์ตา ได้เพียง 13 นาที ต่อมาได้รับแจ้งจากหน่วยงานบริการคมนาคมทางท่าเรือเขตตันจุงปริโอะก์ ว่าเห็นเครื่องบินตกกลางทะเล
 

 

ล่าสุดเว็บไซต์จากต่างประเทศที่มีชื่อว่า thesun ได้เปิดเผยว่า เครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 737 Max8 ของสายการบินไลอ้อน แอร์ลำที่ตก เป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ และทางสายการบินเพิ่งมีการใช้งานได้แค่เพียง 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งเครื่องบินลำดังกล่าวมีกัปตัน ภาพวี สุนีชา ชาวอินเดีย และนักบินผู้ช่วย ฮาร์วีโน เป็นนักบินที่มีประสบการณ์บินมากว่า 11,000 ชั่วโมง

 


 

 

 

 


ทั้งนี้หนึ่งในผู้เคราะหร้ายบนเครื่องบิน คือ นายเดรีล ฟิดา เฟเบรียนโต อายุ 22 ปี ก่อนเกิดเหตุได้ถ่ายรูปเซลฟีขณะนั่งบนเครื่องบินไปให้ภรรยา โดยทาง นางลุตฟิอานี เอาบุตรี อายุ 23 ปี ภรรยา เผยว่าตอนที่เห็นข่าวเครื่องบินตกตนได้เปิดดูรูปตั๋วที่สามีส่งมาให้ทันที เมื่อเห็นตนได้ร้องไห้ออกมาทันที่ เพราะเป็นเที่ยวบินเดียวกันกับที่สามีส่งมาให้ และสิ่งที่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือ ทั้งคู่พึ่งแต่งงานกันมาได้แค่ 2 สัปดาห์ก่อนเกิดเหตุสลดครั้งนี้ ข้อความและรูปถูกส่งครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 06.12 น.
 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ตกกลางทะเลอินโดฯ  จาการ์ตา  ไลออนแอร์  เครื่องบินตก  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ