รวมภาพสีสัน!!นายกลงพท.พะเยา เชียงราย พร้อมเปิดเบื้องหลังการโล้ชิงช้า ของนายกลุงตู่ ??!!!

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเก็บตกสีสรรการเดินทางลงพื้นที่ภาคเหนือ 2 จังหวัด คือ จังหวัดพะเยา  เชียงราย ของ พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช  เพื่อประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการ  นอกสถานที่  และการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน2  คือ จ.เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัด เชียงราย

 

 

การลงพื้นที่ครั้งนี้ ของนายกรัฐมนตรี  สร้างสีสรรเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะที่นายกรัฐมนตรีร่วมโล้ชิงช้า ซึ่งเป็นการละเล่นประจำเผ่าอาข่า ขณะลงพื้นที่บ้านเมืองรวง จ.เชียงรายโดยในเพจ “ทีมลุงตู่” โพสต์ว่า “ด้วยเสียงเชียร์ของชาวอาข่า และ ชาวบ้านทุกคน “ลุงเอาหน่อยๆๆ” ลุงเลยเล่นชิงช้าบ้าง”

 

 

นี่คือเหตุผลในการโล้ชิงช้าของนายกรัฐมนตรี และยังมีภาพนายกรัฐมนตรีถ่ายภาพร่วมกันกับชาวเขาเผ่าอาข่า และเด็กน้อยชาวเขา ที่ทำมือมินิฮาร์ท ให้กับนายกรัฐมนตรี จนทำเอานายกรัฐมนตรีออกอาการเขิน และยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่  และก็ยังมีภาพนายกรัฐมนตรีสวมหมวกปีก แถมด้วยผ้าพันคอพื้นเมือง

 

 

 

ในเพจ “เชียร์ลุง” โพสต์ว่า“ชอบเลย! หมวกปีกแนวนี้...แม้ไม่ใช่หมวกคาวบอย...แต่ทรงเฉียดๆใกล้เคียง....แถมด้วยผ้าพันคอพื้นเมือง บ้านเมืองรวงเชียงราย..”ลุงตู่” เตรียมประชุมครม.สัญจรเชียงราย”

 

 

 


และภาพอื่นๆอีกมากมาย หลากหลายมุม จึงขอรวมมิตร ภาพสีสรรทั้งหมด ในการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ได้ดูกันให้ช่ำปอด กับลีลานายกลุงตู่ ที่ต้องขอบอกคำเดียวว่า  ไม่ธรรมดา

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ภาพ และ ข้อมูล จากเพจ ทีมลุงตู่  เชียร์ลุง


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ครม.สัญจร  ประยุทธ์ จันทร์โอชา  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ