มาดู!อามไลฟ์สดๆในวันโดนประจักษ์ฟ้อง21ล้าน ไม่พูดมากเผ็ดคอ จัดไปอาญาพ่วงแพ่ง

จากกรณีความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมา โดยคนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัยรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

 

 

ต่อมาวานนี้ (29 ต.ค.61) นายอัจฉริยะ ออกมาเปิดเผยว่านายประจักษ์ชัย ได้ติดต่อขอพูดคุยเพื่อจบเรื่องข้อพิพาทลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งได้มีการเจรจากัน แต่ยังติดเงื่อนไข 1-2 ข้อ โดยเฉาะ เรื่องลิขสิทธิ์เพลง ผู้สาวขาเลาะ ภาพเก่า และอดีตเคยพัง รวมถึง ผลประโยชน์อื่นๆ ซึ่ง อาม ชุติมา และคุณแม่ พร้อมรับเงื่อนไข และพูดคุย แต่ต้องไม่เสียเปรียบ ซึ่งการเจรจาครั้งนี้ จะเป็นการฉีกสัญญาอย่างเป็นทางการ

 

 

 

 


 

“รวมถึง กำหนดลิขสิทธิ์ของทั้ง 3 เพลง ตลอดจน ระยะเวลาการถือลิขสิทธิ์ โดยบรรยากาศการพูดคุยเป็นไปด้วยดี และจะไม่มีการนำข้อพิพาทไปสู่ศาล คาดว่าภายใน 1-2 วันนี้น่าจะมีความชัดเจนเรื่องการเจรจา ส่วนการตรวจสอบภาษีรายได้ของค่ายไหทองคำย้อนหลัง ตนเองจะดำเนินการต่อ เพราะเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ไม่เกี่ยวกับลิขสิทธิ์เพลง อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ อามยังสามารถร้องเพลงของตนเองได้ตามปกติ นายประจักษ์ชัยก็ไม่ได้คัดค้านอะไร”

 

 

ขณะในวันเดียวกัน นายประจักษ์ชัยได้มอบให้ "ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ" ของทนายบุญถาวร ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับมอบอำนาจจากนายห้างประจักษ์ชัย เป็นทนายของค่ายไหทองคำดำเนินการทางกฏหมายกับ "อาม ชุติมา" ได้มีการไลฟ์สดกล่าวถึงเรื่องนี้ โดยระบุแคปชั่นว่า "ค่ายไหทองคำ" ใช้สิทธิตามกฎหมายยื่นฟ้องผู้ละเมิดสัญญาต่อศาล

 

โดยทางทนายบุญถาวรได้กล่าวในไลฟ์สดว่า วันนี้ได้ร่วมกับประจักษ์ชัย ไหทองคำเพื่อนรัก ไปยื่นฟ้องที่ศาลทรัพย์สินแล้ว ยืนยันว่าทางห้างยื่นฟ้องน้องอาม และมารดาและบิดาในฐานผู้แทนโดยชอบธรรม หนี้ละเมิดซึ่งเกิดขึ้นจากการกระทำของผู้เยาว์ ผู้แทนโดยชอบธรรมของผู้เยาว์ต้องร่วมรับผิด มูลค่าเสียหายเป็นเงินทั้งสิ้น 21 ล้าน 6แสนบาท

 

 

ล่าสุดวันนี้(30ต.ค.)นักร้องสาว อาม ชุติมาได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งยังมีการแชร์โพสต์ของสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ โดยระบุข้อความทั้งหมดว่า

 

ไม่พูดมาก เผ็ดคอ

 

 

สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์

 

"..คู่ความ !!! อาม ชุติมา ใช้สิทธิ์ทางศาล เรียกเงิน 21.6 ล้าน ขณะที่เรานั้น กำลังจะยื่นฟ้องอาญา และ แพ่ง เร็วๆนี้ เช่นกัน.!!!.."

 

แล้วเจอกัน !!!

 

..จะแถลงจดแจ้งต่อทุกๆท่าน!!

 

กดติดตาม !!!

 

"เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม"

 

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

 

แชร์ๆๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก อาม ชุติมา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อาม  อาม ชุติมา  สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ