ล้างบางนายทุนมาเฟีย "ทนายสงกานต์"หนุนอีกเเรง ฝากสั้นๆถึง"ค่ายไหทองคำ"...รอติดตามชมเร็วๆนี้!! มีจมดินกันไปข้าง?? (คลิป)

     ถือว่า กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อต ร้อนระอุ เเละร้อนเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับ ศึกไหทองคำ กรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาว  ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังมาอย่างยาวนานกับ ค่ายไหทองคำ เรื่องของสัญญา เเละลิขสิทธิ์เพลง  รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ   โดย  ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทาง นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้เผยกลยุทธ์ เเผนเด็ด เดินหน้าสู้กับ นายประจักษ์ชัย  !!  หลังจากที่ก่อนหน้านี้นายประจักษ์ชัย ติดต่อผ่านพระผู้ใหญ่มาว่า จะขอเจรจาและปล่อยให้ อาม ชุติมา ร้องเพลงได้ตามปกติ โดยยอมยกเลิกสัญญาทาส เรื่องจึงมีท่าทีจะยุติด้วยดี แต่ในเมื่อนายประจักษ์ชัย ส่งทนายไปยื่นฟ้องศาลแล้ว ตนก็จะไม่ขอเจรจาอีก

 

 

  

      ในส่วนความเคลื่อนไหวเมื่อ วันที่ 29 ต.ค.  61 ที่ผ่านมา นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ  เดินทางพร้อมทนายความ นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ฟ้องร้องที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง เพื่อดำเนินคดี กับ อาม ชุติมา และ ครอบครัว  ฐานละเมิดสัญญาที่ทำไว้กับค่ายเพลงที่ทำสัญญากันไว้เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2559 โดยสัญญาครบ 13 พ.ค. 2564

 

 

      ซึ่งได้เรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมดเป็นเงิน 21 ล้านบาท 6 แสนบาท นอกจากนี้ยังได้ ยื่นคำร้องขอคุ้มครองชั่วคราว ห้ามรับงานแสดงงานใดๆ ทั้งสิ้น และรับขอความคุ้มครองชั่วคราวของฝ่ายโจทก์วันที่ 11 มี.ค.62 ทั้งนี้ยืนยันว่าได้ปฏิบัติตามสัญญาอย่างชัดเจน  ปั้นจากไม่มีชื่อเสียงจนมีชื่อเสียง ทางค่ายไม่ได้รังแกเด็ก สัญญา คือ สัญญา ถ้าหากจะเลิกสัญญาต้องเจรจากันอย่างชัดเจน

 

 

.

.

.

 


 เเละนอกเหนือจากนาย อัจฉริยะ  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ที่ได้เดินหน้าช่วยเหลือ อาม ชุติมา เต็มที่ กับการเผยกลยุทธ์ เเผนเด็ด เดินหน้าสู้กับ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ    โดย วันที่  30 ต.ค. 2561  ทาง ชมรมฯ จะเปิดยุทธการตรวจสอบภาษีย้อนหลัง และดำเนินคดีโดยการฟ้องศาลเองด้วยการไต่สวนมูลฟ้องนายทุน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาและความผิด พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและความผิดทางละเมิด  ซึ่ง จะไปยื่นหนังสือถึงอธิบดีกรมสรรพากร ขอตรวจสอบภาษีย้อนหลังนายประจักษ์ชัย จากนั้นจะไปยื่นฟ้องต่อศาลอาญา ถ.รัชดาฯ ผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กรณีที่นำภาพ "อาม ชุติมา" ขณะกำลังดื่มสุรา หรือ ใบเชิญผู้ปกครองมาเผยแพร่ 

 

นอกจากนี้ ยังจะร้องทุกข์ดำเนินคดีฐานฉ้อโกง จากการไม่แบ่งรายได้จากการรับงานแสดง ตามที่ตกลงในสัญญา ศิลปินได้ร้อยละ 70 ค่ายเพลงได้ร้ยละ 30 แต่กลับ จ่ายเงินให้น้องอามประมาณร้อยละ 5 -10 ของเงินที่ได้

 

 


  เช่นเดียวกับทาง  ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ก็ได้ออกโรง พร้อมผนึกกำลัง ลุยเเลกหมัดกับ ค่ายไหทองคำ !!

"..คู่ความ อาม ชุติมา ใช้สิทธิ์ทางศาล เรียกเงิน 21.6 ล้าน ขณะที่เรานั้น กำลังจะยื่นฟ้องอาญา และ แพ่ง เร็วๆนี้ เช่นกัน.."

แล้วเจอกัน !!!

..จะแถลงจดแจ้งต่อทุกๆท่าน!!

กดติดตาม !!!

"เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม"

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

แชร์ๆๆ

.

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  ไหทองคำ  อาม ชุติมา  อาญา  ค่าย  สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ฟ้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ