"เบนซ์ทองหล่อ" จัดงาน RETRO NIGHT PARTY เพื่อนำรายได้สมทบกองทุนนักแต่งเพลงที่เป็นมะเร็ง Classy for Friend

          วันเสาร์ ที่ 27 ต.ค.61 “เบนซ์ทองหล่อ”  จัดงานเรโทร ไนท์ ปาร์ตี้ พร้อมบรรยากาศที่จะพาคุณย้อนเวลาไปฟังเพลงอันไพเราะกับบทเพลงคลาสสิคร่วมสมัย และพบกับศิลปินระดับตำนานอย่าง  ป้อม ออโต้บาน ที่จะทำให้คุณมีความสุขไปกับเสียงเพลง  เปียโนพร้อมเสียงร้อง ที่นุ่มลึก และฟังเสียงเพราะๆจาก ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่จะมาขับกล่อมคุณด้วยเพลงรักกระชุ่มหัวใจ ร่วมด้วย วงลิทึมเนชั่นแบน จาก Myแบรนด์ ที่มาสร้างสีสันให้แดนซ์สปอร์ตครึกครื้นภายในค่ำคืนนี้ผู้สนใจทุกท่านสามารถเข้าชมฟรี !!

 

          การจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัดงานเพื่อสมทบทุนกองทุนช่วยเหลือนักแต่งเพลงที่เป็นมะเร็ง ( Classy for Friend ) นอกจากนี้ยังเป็นการให้เพื่อนศิลปินมีพื้นที่ในการเล่นดนตรี ภายในงานคุณพลอยกาญจน์ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องพื้นที่การจัดงานว่ามีพื้นที่อยู่แล้วในโชว์รูม และก็ไม่ได้เสียหายอะไร แท้จริงแล้วตามแพลนที่วางไว้ คือการจัดงาน Retro Night จะจัดขึ้น ทั้งหมด 10 ครั้ง  ทุกวันเสาร์ เว้นเสาร์ โดยดนตรีจะจัดเป็น 2 ช่วงคือ ช่วงหัวค่ำตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น. จะเป็นแนวเพลงที่ฟังสบายๆ และช่วง 21.00-23.00 น. จะเป็นแนวกึ่งปาร์ตี้มันส์ๆ เล็กน้อย ทั้งนี้หากท่านใดสนใจมาร่วมงานก็สามารถสมทบทุนช่วยเหลือและทำบุญกับเพื่อนศิลปินนักแต่งเพลงได้ 


      ภายในงานมีเครื่องดื่มและอาหารไว้จำหน่ายสำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูมและจองรถ  รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุน ทางเราหวังว่าในการจัดงานแบบนี้จะเป็นที่ถูกใจทุกท่านไม่มากก็น้อย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อนันต์ คนกาญจน์


HASTAG : RETRO NIGHT PARTY  เบนซ์ทองหล่อ  สมทบทุน  ศิลปิน  โชว์รูม  ปาร์ตี้  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ