เจ้าชายบรูไน โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงเจ้าสัว "แด่คู่แข่งที่ยิ่งใหญ่"

หลังเกิดเหตุการณ์ ที่เป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลกอย่างจากไปของ เจ้าสัว วิชัย ศรีวัฒนประภา จากเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ ตกบริเวณใกล้กลับสนามกีฬา คิงเพาเวอร์ เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ก็มีผู้ร่วมโพสต์ และแสดงความไว้อาลัย ต่อคุณวิชัยอย่างมาก

 

 

ล่าสุด เจ้าชายอับดุล มาทีน พระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัสซานัล บลกียะห์ ประเทศบรูไน ก็ได้โพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของพระองค์ด้วย "tmski: Deepest condolences to the family and friends of a great man. A great competitor on the polo field and kind soul off of it."

 

 

"ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อครอบครัวและเพื่อนของผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ผู้นี้ ซึ่งชายที่เป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของเราในสนามโปโลและเป็นบุคคลที่มีจิตใจดีเมื่ออยู่นอกสนาม"

 

 


โดยเจ้าชายอับดุล มาตีน ทรงเล่นกีฬาโปโลร่วมกับสมาชิกพระราชวงศ์ด้วย และพระองค์ยังลงแข่งกีฬาโปโลอยู่บ่อยครั้ง คงจะได้มีโอกาสพบเจอกับ คุณ วิชัย อยู่บ้างและร่วมเล่นโปโลกันบ้าง เพราะทางด้านคุณวิชัย ก็เป็น นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย และเป็นผู้ก่อตั้ง TPA หรือ Thailand Polo Association ทั้งยังได้ลงแข่งและร่วมเล่นกีฬาชนิดนี้กับราชวงศ์อังกฤษ อยู่บ่อยครั้ง รวมทั้งลูกชายของคุณวิชัยด้วย และทีมโปโล King Power ยังกวาดรางวัลที่ยิ่งใหญ่ เช่น Queens Cup ที่ประเทศอังกฤษ ในปี 2014 อีกด้วย

 


 

 

 


ขอบคุณ tmski,TPA,Daily Mail

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อรกานต์ สำเร็จประสงค์


HASTAG : วิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าชายอับดุล มาทีน  คิง เพาเวอร์  เจ้าชายบรูไน 

ติดตามข่าวอื่นๆ