ยาวไปจ้า!!!หมอดู ทัก นายกฯดวงแข็ง จะได้เป็นนายกไปอีกนาน...พร้อมผูกสายสิญจน์สาลิกาลิ้นทองให้ !!!

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงการลงพื้นที่ภาคเหนือเพื่อประชุมครม.สัญจรนอกสถานที่อย่างเป็นทางการของคณะนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา ที่จ.พะเยา และ จ.เชียงราย

 

และในระหว่างที่ นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมศูนย์หอพักชุมชนตำบลห้วยแก้วได้พบกับ นายแก้วมูล บัวเงิน หมอเมืองในชมรมหมอเมือง ชุมชนตำบลห้วยแก้ว ซึ่ง คนในพื้นที่ให้ความเคารพนับถือ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความแม่นยำในการดูลายมือ และทำนายดวง โดยหมอเมืองทำนายดวงนายกรัฐมนตรี ว่า...

 

 

นายกรัฐมนตรีเป็นคนที่มีพื้นดวงแข็ง ดวงดี ไม่มีศัตรูที่ไหนจะมาทำอะไรได้ และ ยังทำนายว่าจะประสบความสำเร็จในทุกงานที่ทำ เนื่องจากมีจิตใจที่หนักแน่น มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับทุกคนดังนั้นงานที่ทำทั้งหมดจะเป็นผลสำเร็จ แต่นายกรัฐมนตรีมีข้อเสีย คือ เป็นคนโกรธง่าย ใจร้อน ทำให้นายกรัฐมนตรีถึงกับยิ้มชอบใจพร้อมกับบอกว่า”พอแล้วไม่ต้องดูต่อ แค่รู้ว่าประสบความสำเร็จก็พอ”ก่อนจะยกมือไหว้และเข้าไปสวมกอดพ่อหมอ แก้วมูล พร้อมขอให้นาย แก้วมูล ได้ดูดวงให้กับรัฐมนตรีคนอื่นๆด้วย

 


พร้อมกันนี้นาย แก้วมูล บัวเงิน ยังได้ผูกสายสินญจ์ปลุกเสกสาลิกาลิ้นทอง สีแดง และสีเหลือง ให้กับนายกรัฐมนตรีเพื่อป้องกันภัยอันตราย และ ศัตรู

 

 

นาย แก้วมูล กล่าวกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า เท่าที่ดูเส้นลายมือนายกรัฐมนตรีนั้น เป็นคนมีลายเส้นชัดเจน สื่อความหมายว่าเป็นคนดวงแข็ง และไม่ว่าพล.อ ประยุทธ์ทำอะไรอยู่ จะประสบความสำเร็จในทุกงานที่ตั้งใจ และเชื่อว่าพล.อ ประยุทธ์ จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีไปอีกยาวนาน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ดวงแข็ง  นายกรัฐมนตรี  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ