สตรองสุดๆ "อาม ชุติมา" คิวแน่นเดินสายเล่นคอนเสิร์ต โพสต์คำคมซึ้งปลอบตัวเอง แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ

หลังจากที่ในเฟซบุ๊กของนายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ภาพหลักฐานบางอย่าง ที่สื่อถึงข่าวที่อาม ชุติมา ได้เปิดใจเล่าว่าไม่ได้เรียนต่อ เพราะว่านายห้างประจักษ์ ไม่ให้เรียนนั้น โดยมีข้อความระบุว่า "ตาสว่าง.........อย่างที่เห็น"  ทั้งนี้ได้มีเอกสารใบเชิญผู้ปกครอง จากโรงเรียนในจังหวัดบึงกาฬ ระบุชื่ออาม และบอกว่ามีความประพฤติไม่เหมาะสม  และยังมีภาพสมัยวัยมัธยมที่นั่งถ่ายรูปคู่กับเครื่องดื่มมึนเมาอีกด้วย ต่อมาทนายเดชา จึงได้ออกโรงแจงข้อกฎหมายแบบชัดเจนว่า การนำภาพมาโพสต์ให้เด็กเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น มีความผิด 

ขณะที่ทางด้านนายอัจฉริยะ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุข้อความว่า "ลบโพสต์ก็ไม่ทันและอาทิตย์หน้าเจอกันที่ศาลได้โถส้วมระดับโลกที่จัญไรพอกันรังแกเด็กใส่ร้ายเด็กคนพวกนี้ไร้คุณธรรม จริยธรรม ช่วงนี้เจ็บคอไม่พูด บิ๊กเซอร์ไพรส์ชุดที่2ติดตามได้กูจะทำให้เป็นขอทาน" 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่พูดมากเจ็บคอ! อัจฉริยะจัดบิ๊กเซอร์ไพร์สชุด2ประจักษ์ชัยโดนถึงหน้าสั่น แฉภาพเก่าอามลบโพสต์แล้วก็ไม่ทัน

 

 

ซึ่งในเฟซบุ๊กของ อาม ชุติมา ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ไม่สนดราม่าที่นายประจักษ์ นำภาพอดีตมาแฉแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าร้องเพลง ขึ้นคอนเสิร์ต และโพสต์ภาพบรรยากาศที่มีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมข้อความว่า "เก็บตก งานเมื่อวานนี้ค่ะ" ทั้งนี้เจ้าตัวได้แชร์โพสต์ความทรงจำ 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยว่า "เพลง สาวขาเลาะ ใครจะได้เป็นเจ้าของเพลงน๊าาาาาาาาา รอๆ" งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาตอบว่า อยากให้น้องอามเป็นเจ้าของเพลง และให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง คนเอาเปรียบได้ต้องรับกรรมที่ก่อไว้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชีวิตต้องเดินหน้า "อาม ชุติมา"เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกนายห้างแกล้งขุดอดีตดิสเครดิต


ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ อาม ชุติมา ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานคอนเสิร์ต ว่าแฟนคลับยังคงเดินทางมาชมการร้องเพลงอย่างล้นหลาม ที่งานวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี และพรุ่งนี้เจ้าตัวจะมีงานที่จังหวัดเชียงใหม่อีก เรียกได้ว่าคิวแน่นสุดๆ 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้อาม ยังโพสต์ข้อความคำคมเตือนใจด้วยว่า "ปริมาณของความสุข ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ
จำนวนของ สิ่งดีๆ ที่เราได้รับแต่อยู่ที่มุมมองของเรา ที่มีต่อสิ่งเหล่านั้นต่างหาก"

 

 

 


ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดไลค์ และให้กำลังใจอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังชื่นชมที่อามคิดได้ว่า อะไรคือความสุข และไม่ว่าคู่กรณีจะปล่อยภาพ หรือพยายามทำลายชื่อเสียงแค่ไหน แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่า อามกลับมางานมากขึ้นทุกวัน 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คิวแน่น  อาม ชุติมา  ปลอบใจ  เดินหน้า  คำคม  ซึ้ง  สตรอง  กำลังใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ