ด้วยความอาลัย เปิดโพสต์สุดท้าย"จุ๋ม นุสรา"ก่อนจบชีวิตฮ.ตกพร้อม"เสี่ยวิชัย"ช่วงใกล้วันเกิดพอดี

จากกรณีหน่วยงานเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งเลสเตอร์เชียร์แถลงการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ใกล้สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม เชื่อว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกทั้งหมด 5 ราย ซึ่งล้วนเป็นผู้มีชื่อเดินทางบนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันอัตลักษณ์อย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คนประกอบด้วย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วย นุสรา สุขหน้าไม้, กวีพร พรรณแพร ที่เป็นผู้โดยสาร ซึ่งเป็นสตาฟของนายวิชัย นอกจากนี้ยังมีนักบิน คือ เอริก สวาฟเฟอร์ และอิซาเบลา โรซา เลโควิช นั้น


 

โดยหลังจากที่มีการเปิดเผยรายชื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่า 1 ในผู้เสียชีวิต คือ "จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้" อดีตนักแสดงและอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005 โดยเมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรมส่วนตัวพบว่าก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น จุ๋ม นุสรา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขณะรับประทานอาหารก่อนเข้าชมการแข่งขัน พร้อมข้อความว่า "อาหารทะเลสด ๆ ชอบ ๆ กุ้งแดง" เช่นเดียวที่มีการโพสต์รูปของเธอเองเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

 

 

 


สำหรับประวัติ จุ๋ม นุสรา เกิดเมื่อวันที่ 6 พ.ย.2528 การศึกษาจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม ม.กรุงเทพ โดยเธอได้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2548 ก่อนจะได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนอีกด้วย ก่อนที่เธอจะเข้าวงการบรรเทิงเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ตั้งแต่ปี 2549 - 2554 มีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ ปิ่นมุก ชุมแพ ทอง 9 อาญารัก เมียหลวง เป็นต้น

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาภายหลังจากที่ทราบข่าวเศร้าจากการสูญเสียครั้งนี้ ได้มีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและไว้อาลัย จุ๋ม นุสรา ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ทั้งยังมีหลายคนแสดงความอาลัยเธอด้วยว่า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะถึงวันเกิดของเธอแล้ว ซึ่งตรงกับวันที่ 6 พ.ย. (อ่านข่าวก่อนหน้า : ขอแสดงความเสียใจ!ตร.เลสเตอร์เปิด5รายชื่อบนฮ."เสี่ยวิชัย"โหม่งโลก มี "จุ๋ม นุสรา"อดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส รวมอยู่ด้วย)

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : จุ๋ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ