ขอแสดงความเสียใจ!ตร.เลสเตอร์เปิด5รายชื่อบนฮ."เสี่ยวิชัย"โหม่งโลก มี "จุ๋ม นุสรา"อดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส รวมอยู่ด้วย

จากกรณีเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club ได้ออกมาเผยแพร่แถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ซึ่งเป็น 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ใกล้สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม โดยมีใจความว่า...

 

“นับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เรายืนยันว่า วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกท่านและคนอื่น ๆ อีก 4 คน ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียมไม่มีผู้ใดใน 5 คนบนเครื่องที่รอดชีวิต ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสรคือครอบครัวศรีวัฒนประภาและครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมดในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะพูดได้ สำหรับคุณวิชัย โลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่ ผู้ที่เปี่ยมด้วยน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตที่จำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่านด้วยความเป็นครอบครัวนี้ เราโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของท่านและจะรักษาการดำเนินการตามวิสัยทัศน์เพื่อสโมสรที่ขณะนี้เป็นตำนานของท่านแล้ว”

 

 


 


ขณะที่หน่วยงานเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งเลสเตอร์เชียร์แถลงการณ์ล่าสุดว่า เชื่อว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกทั้งหมด 5 ราย ซึ่งล้วนเป็นผู้มีชื่อเดินทางบนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันอัตลักษณ์อย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คนประกอบด้วย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วย นุสรา สุขหน้าไม้, กวีพร พรรณแพร ที่เป็นผู้โดยสาร ซึ่งเป็นสตาฟของเจ้าสัววิชัย นอกจากนี้ยังมีนักบิน คือ เอริก สวาฟเฟอร์ และอิซาเบลา โรซา เลโควิช 

 

 

 

 

โดยหลังจากที่มีการเปิดเผยรายชื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่า 1 ในผู้เสียชีวิต คือ "จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้" อดีตนักแสดงและอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005 ซึ่งในเวลาต่อมามีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและไว้อาลัย จุ๋ม นุสรา ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น จุ๋ม นุสรา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขณะรับประทานอาหารก่อนเข้าชมการแข่งขัน พร้อมข้อความว่า "อาหารทะเลสด ๆ ชอบ ๆ กุ้งแดง" เช่นเดียวกับอินสตาแกรม ที่มีการโพสต์รูปของเธอเองเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีชาวเน็ต รวมถึงแฟนบอล และเพื่อน ๆ เข้ามาไว้อาลัยกับการจากไป

 

 

 

สำหรับ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ เป็นอดีตนางงาม เเละดาราช่อง 7 โดย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ คืออดีตนักแสดงสังกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี พ.ศ. 2548 การศึกษาจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งผลงานการเเสดงของเธอนั้นมีละครหลายเรื่อง อาทิ ละครปิ่นมุก ชุมเเพ ทอง9 เมียหลวง หอบรักมาห่มป่า อาญารัก เป็นต้น

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : จุ๋ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ