"แม่แมท ภีรนีย์" โพสต์ข้อความถึงลูกสาว หลังถูกโยงเป็นสาวคนใหม่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"!

หลังจากที่สาวแอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย เธอตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา โดยหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ซึ่งแอฟบอกว่า รอคอยวันนี้มานาน ตอนนี้เหมือนได้ปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาใจ ส่วนเรื่องลูก คิดว่าไม่มีปัญหา วันหนึ่งจะสามารถอธิบายให้เข้าใจได้ 
 

หลังจากกระแสหย่าจบไปได้ไม่นาน ก็มีอีกหนึ่งกระแสแรงขึ้นมาทันที ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี

 

 

ล่าสุดทาง"คุณแม่นีย์ พัชนีย์" คุณแม่ของ "สาวแมท ภีรนีย์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เมื่อช่วงที่สาวแมทถูกระบุว่าไปเที่ยวต่างประเทศกับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์

 


ซึ่งคุณแม่ของสาวแมทได้โพสต์ภาพที่ถ่ายกับสาวแมทเมื่อครั้งสมัยที่สาวแมทยังเป็นเด็กสาวน้อย โดยระบุว่า "ชอบภาพนี้ : แม่เพียงให้ชีวิตลูก แต่แม่ไม่ใช่เจ้าของชีวิตลูก ชีวิตลูกเป็นของลูก ทำมันให้ดีและมีค่านะ ต่อไปนี้ แม่ขอให้ลูกใช้ชีวิตให้เต็มที่ ให้สมกับที่เกิดมาเป็น "คน" ขอให้ลูกเป็นผู้ที่ มีสติและปัญญา ใช้2แขน 2ขา กับอีก1 สมองที่มีค่าของลูก นำพาชีวิตตนเองและบุคคลรอบข้างไปสู่ความสุข ความสำเร็จ ความเจริญ ใช้ชีวิตให้สง่างาม มีปัญญาก้าวข้ามทุกอุปสรรค ระหว่างทางด้วยสติ ทำประโยชน์ต่อคน ต่อโลกเท่าที่สามารถทำได้ สู้ชีวิตให้ถึงที่สุด เท่าที่แม่เคยสู้มา เท่าที่แม่เคยทำให้ดู การที่เราไม่ได้มีทรัพย์สมบัติมากมาย มันอาจทำให้เรา รู้จักการสู้ชีวิต อดทน อดกลั้น มานะ พยายามมากขึ้นกว่าคนอื่นนะลูก. จงก้าวไปสู้โลกกว้างเพื่อเรียนรู้ แม่จะอยู่ข้างๆลูกเสมอ เท่าที่ลูกต้องการ
คิดถูก เลือกถูก #แม่&papa"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG neephat , IG mattperanee , IG songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ