"หมอวรงค์"ประกาศพร้อมเป็นหัวหน้าประชาธิปัตย์ ลั่นทำการเมือง อย่างคนรุ่นใหม่!

ผ่านไปสดๆร้อนๆ สำหรับการจัดงาน ‘ดีเบต61 ประชาธิปัตย์ คนไทยจะได้อะไร’ เป็นกระบวนการที่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำพรรคประชาธิปัตย์ จัดขึ้นเพื่อเปิดให้ผู้สมัครเข้ารับการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ผู้สมัครหมายเลข 1 , นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ผู้สมัครหมายเลข 2 และนายอลงกรณ์ พลบุตร ผู้สมัครหมายเลข 3 แสดงวิสัยทัศน์ เมือวันที่ 26 ต.ค.61ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ต.ค. นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม เดินทางลงพื้นที่ดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ สักการะพระธาตุดอยสุเทพ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่  ซึ่งเป็นช่วงของการหาเสียงเลือกตั้งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โค้งสุดท้าย ที่จะมีการหยั่งเสียงขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ จากนั้นได้เดินทางไปยังพระธาตุดอยคำ ตั้งอยู่ ต.แม่เหียด อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

 

 

โดยนายแพทย์วรงค์ กล่าวว่า ตนเองพร้อมที่จะเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โดยมีแนวทางการทำงานแบบคนรุ่นใหม่ มีความมั่นใจว่าจะได้รับเลือกจากสมาชิกพรรคเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งตนต้องการให้มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้นายแพทย์นายแพทย์วรงค์ยังกล่าวว่า หากตนไม่ได้รับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าพรรค แต่ก็ยังพร้อมที่จะทำงานให้พรรคประชาธิปัตย์ โดยพร้อมสนับสนุนหัวหน้าพรรคต่อไป ซึ่งในวันนี้เป็นการลงพื้นที่ในการหาเสียงในช่วง 3 วันสุดท้าย ของการหยั่งเสียงสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ในช่วงโค้งสุดท้าย

 

 


 

อย่างไรก็ตามสำหรับการลงคะแนนเพื่อเลือกหัวหน้าพรรค จะเกิดขึ้นในต้นเดือน พ.ย. แบ่งเป็น วันที่ 1 - 3 พฤศจิกายน ให้สมาชิกที่มีสิทธิ์ ลงคะแนนเลือกผ่านแอพพลิเคชั่น และมีลงคะแนนผ่านคูหาเลือกตั้ง แบ่งเป็น วันที่ 1 พ.ย. ลงคะแนนพื้นที่ภาคเหนือ , ภาคกลาง และกทม. และวันที่ 5 พ.ย. ลงคะแนนพื้นที่ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
วิลาสินี แววคุ้ม


HASTAG : พรรคประชาธิปัตย์  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ