ขอให้คุณวิชัยปลอดภัย!แฟนบอล มาสนามพร้อมหอบดอกไม้ให้กำลังใจ

หลังจากข่าวไม่คาดฝันเฮลิคอปเตอร์ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ตกกระแทกพื้นจนเกิดระเบิดขึ้น และมีการยืนยันจากคนใกล้ชิดครอบครัวของคุณวิชัย ตามที่ BBC รายงานว่า อยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นอย่างแน่นอน แต่ยังไม่ทราบว่าอาการเป็นเช่นไร

 

 

ต่อมา Ian Stringer ผู้บรรยายเกมการแข่งขันของสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับ ทาง BBC เกี่ยวกับ ช่วงที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้ขึ้นไว้ เขาเห็นพวกทีมงาน ต่างเต็มไปด้วยคราบน้ำตาในคืนนี้ บริเวณตอนรับนั้น เต็มไปด้วยความเงียบสงัด  ผู้คนต่างมองหน้ากันแล้วก็ร้องไห้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันต่อ ได้แค่เพียงปลอบใจกันไปมา
เผยอีกว่า "ทีมเราเป็นทีมที่ค่อนข้างใกล้ชิดกัน ทุกคนรักเขา (คุณวิชัย) มากๆ"  คุณวิชัย ถือว่าเป็นผู้หนึ่ง ที่ทำให้สโมสร พลิกฟื้นกลับมาได้จนทุกวันนี้ หลังเข้ามาซื้อและบริหารทีม เลสเตอร์ ซิตี้ โดยสามารถกลับขึ้นมาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีกได้ ในปี 2015-2016 ทำให้ แฟนๆ เลสเตอร์ ซิตี้รักเขามาก
ทั้งนี้ 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด เมื่อรุ่งเช้าตามเวลาท้องถิ่น  แอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของ Ian Stringer  ผู้บรรยายเกมการแข่งขันของสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ได้โพสต์ภาพ ที่หน้าสนาม คิงเพาเวอร์ ที่เริ่มมีดอกไม้จากแฟนๆ ทีมจิ้งจอกน้ำเงินนำมาวางไว้ ซึ่งเป็นการส่งกำลังใจให้คุณวิชัยปลอดภัย โดย Ian ยังโพส์เพิ่มเติมอีกว่า "An eerily beautiful sunrise and blue sky here this morning. The same conditions as I remember the morning the club had won the Premier League but polar opposite feeling around here.  Still hoping. Please. Please."  
แสงพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าช่างสวยงามและท้องฟ้าที่สดใสของเช้านี้  ยังคงจำได้ว่าเป็นท้องฟ้าแบบเดียวกันกับวันที่สโมสรเราคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ได้  แต่ในวันนี้ บรรยากาศกลับต่างกันไป ยังคงมีความหวังอยู่ ได้โปรดเถอะ ได้โปรด.

 

 

 

 

 

นอกจากแฟนจิ้งจอกน้ำเงินแล้ว Ian ยังโพสต์อีกว่า มีทั้ง เสื้อจากทีมแอสตัน วิลล่า และเเมนเชตเตอร์ซิตี้ ที่มาวางให้กำลังใจอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้  ทวิตเตอร์ แอคเคาท์ PhilipAmadeus ซึ่งเป็นนักบิน คาดว่าเคยบินให้กับเฮลิคอปเตอร์ลำนี้ด้วย ได้โพสต์ข้อความว่า " For all those that have been calling, it wasn’t me flying last night. Thinking of those that were #LCFC"
สำหรับคนที่โทรมาหาผม ไม่ใช่ผมครับที่ขับเครื่องเมื่อคืน. ขอส่งกำลังใจให้กับคนที่ขึ้นบินเมื่อคืนด้วยครับ #LCFC

 

 

ทั้งนี้ ยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสร หรือทาง King Power ต่อเหตุการณ์นี้  
ขอส่งกำลังใจให้คุณวิชัยปลอดภัยดีค่ะ

ขอบคุณ PhilipAmadeus,Ian Stringer,BBC
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อรกานต์ สำเร็จประสงค์


HASTAG : วิชัย ศรีวัฒนประภา  คิง เพาเวอร์  เครื่องบินตก  เลสเตอร์ ซิตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ