น้ำตาไหลกอดแม่ "แพท ณปภา" โพสต์แคปชั่นซึ้งปนเศร้า คนที่ไม่เคยทิ้งเรา คือผู้หญิงคนนี้

หลังจากที่มีภาพอบอุ่นใจในไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์ลงในโลกออนไลน์ก็ทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันเพียบ โดยเจ้าตัวทำหน้าที่พ่อและสามีอย่างดี เมื่อต้องดูแลแม่ลูก อย่างแพท และน้องเรซซิ่ง โดยโพสต์ขณะที่ภรรยาและลูกชายนอนหลับอยู่บนรถ พร้อมแคปชั่นว่า "พักกันให้เต็มที่ เรื่องเดินทางไว้ใจโผม.."

นอกจากนี้เบนซ์ เรซซิ่ง ยังช่วยแพทเลี้ยงลูกชาย ในเวลาที่แพทต้องไปทำงานอีกด้วย บางวันก็มานั่งรอแม่แพทเลิกงาน เห็นแล้วปลื้มเลย ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และหนุ่มเบนซ์ก็พยายามจะชดเชยเวลาที่หายไปทั้งหมด กลับมาให้ลูกชายและภรรยาที่น่ารัก 


ก่อนจะมีข่าวลือหนาหูออกมาก่อนหน้านี้ว่า เบนซ์ เรซซิ่งจะกลับไปคบกับแฟนเก่า ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ดราม่าครั้งนี้อย่างชัดเจนแล้วว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน พร้อมบอกด้วยว่า ภาพที่มีการแชร์ออกไป หลังไปงานแข่งรถที่บุรีรัมย์ แล้วมีผู้หญิงยืนข้างๆ นั้น เป็นเพียงแฟนของเพื่อนเท่านั้น

 

ขณะที่แพท ณปภา ก็โพสต์ภาพน่ารักๆ ตอกย้ำความสัมพันธ์ของครอบครัว หลังพาน้องเรซซิ่ง และพ่อเบนซ์ ไปช้อปปิ้งให้วันหยุด พร้อมหน้า 3 คน พ่อแม่และลูก แถมยังเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ด้วยว่า "เที่ยวกันหน่อย..#ให้พ่อเบนซ์พาไปเรียน" 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดีต่อใจสุดๆ "แพท ณปภา" แฮปปี้ โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น "เบนซ์" ช่วยเลี้ยงลูก


ต่อมาก็มีกระแสดราม่าตามมาให้เจ้าตัวต้องตอบสื่ออีกครั้ง หลังมีข่าวว่า คุณแม่ของฝ่ายชายนั้นแอบไม่ปลื้มที่ลูกสะใภ้คนสวย ที่ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องครอบครัวของฝ่ายชายไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลานชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ในช่วงที่คุณพ่อต้องคดี และอยู่ในเรือนจำเลย

 

ซึ่งแพทก็ยอมรับว่าตนเองเป็นคนพูดตรงๆ แต่เพราะตรงเกินไปจนลืมนึกถึงความรู้สึกแม่สามี ก็ขอโทษจริงๆ แต่ที่ไม่เคยขอเรื่องเงินจากบ้านฝ่ายชาย เพราะตนเองเลี้ยงลูกเอง และไม่ใช้คนไม่มีเงิน เลยคิดว่าไม่อยากรบกวน ในสิ่งที่เราทำไหว 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจเคลียร์ "แพท ณปภา" ขอโทษแม่สามี หลังให้ข่าวบ้านฝ่ายชายไม่ส่งเสียลูก ตอบชัดความจริง ทำไมต้องพูดตรงๆ?
 

 

 

ล่าสุดก็ไม่รู้ว่าสาวแพท เจอปัญหาอะไรอีกบ้าง ถึงขั้นเจ้าตัวตัดพ้อด้วยข้อความเศร้าปนซึ้ง แต่ยังมีกำลังใจสู้เพราะแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา โดยเขียนข้อความบรรยายว่า

 

 

 

 

"ในวันที่เรารู้สึกแย่ คนที่จะไม่ทิ้งเราแน่ๆ คือ รักสุดหัวใจ... กำลังใจที่ดีที่สุดคือ รอยยิ้มของผู้หญิงคนนี้แม่ทำเพื่อแพทมามาก วันนี้ให้แพทได้ดูแลแม่บ้าง ขอบคุณแม่มากนะที่อยู่เป็นกำลังใจให้แพทตลอดมา และเราจะดูแลกันตลอดไป รักๆ #ให้รักดูแลชีวิต"

 

 

 

 

 

น้ำตาไหลกอดคุณแม่

 

 


ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจแพท เป็นจำนวนมาก และชื่นชมว่าวันนึงความสุข ความสำเร็จต่างๆ จะต้องตอบแทนเธอ ด้วยความที่กตัญญู เลี้ยงดูผู้มีพระคุณ แม้ไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่ก็รัก ดูแลอย่างดี และหลายๆ คอมเม้นต์ยังบอกว่าด้วยว่า นับถือหัวใจของผู้หญิงคนนี้ สู้และเข้มแข็งมาก 

 

 

 

 

 

กำลังใจจากแฟนคลับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : กอดแม่  ท้อ  แพท ณปภา  ทอดทิ้ง  สตรอง  กำลังใจ  ร้องไห้  ความรัก  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ