"ทนายไหทองคำ" เผยสาเหตุ! "ประจักษ์ชัย" แฉภาพ "อาม ชุติมา" ลั่น! มีวันนี้ได้เพราะลำไย? (คลิป)

จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

 

 

ต่อมาได้เกิดประเด้นดราม่าขึ้นมาจากเรื่องการเรียนในอดีตของ อาม ชุติมา หลังเจ้า าตัวได้กล่าวในรายการโหนกระแสว่า เขาเป็นคนให้หนูเลิกเรียน จนนายประจักษ์ชัย ได้ขุดภาพแฉ อาม ชุติมาโดยระบุว่าว่า ตาสว่าง.........อย่างที่เห็น! 

ภาพจาก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 


ต่อมาจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านทนายไหทองคำอย่าง ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณี ข้อพิพาทระหว่าง ประจักษ์ชัยและอาม ชุติมา ที่มีการประกาศจะดำเนินการกับ ลำไย ถ้าเอาเพลง ผู้สาวขาเลาะ (แต่งโดยอาม ชุติมา) ไปร้อง เช่นเดียวกับที่นายห้างทำกับ น้องอาม ด้วย ว่า เพลงผู้สาวขาเลาะ เป็นเพลงที่ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ซื้อมาอย่างถูกลิขสิทธิ์ วันดีคืนดีจะมีคนมาให้แจ้งจับลำไย อยากถามว่าเอากฎหมายฉบับไหนมาแจ้งจับ การมาขู่บริษัท และนักร้อง อย่างนี้ทำไม่ได้ เพราะเป็นการข่มขู่ที่ทำให้ตกใจกลัว และหมิ่นประมาท ขอเรียกร้องให้ตำรวจมาติดตามในเรื่องนี้ เพราะการขู่เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และถ้าอยากจะฟ้องก็ฟ้องเลย ไม่ต้องมาขู่อย่างนี้

โดยทนายของไหทองคำยังกล่าวด้วยว่า ที่ อาม ชุตมามีวันนี้ขึ้นมานั้นเพราะ ลำไย ไหทองคำ เป็นดึงขึ้นมา ส่วนกรณีที่นายประจักษ์ชัยนั้นได้มีการลงภาพของ อาม ชุติมาในอดีตนั้น เป็นเพราะความคับแค้นใจและความโกรธเพราะถูกกดดันใส่ร้ายป้ายสีต่างๆ นาๆ ในช่วงเวลานี้ 

 

คลิปจาก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ทนายไหทองคำ  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อาม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ