งามไส้! หญิงไทย-สามีฝรั่ง โวยธนาคารดัง ทำเงินในบัญชีหายกว่า 4.8 แสน ที่แท้"ลูกสาวแอบเอาไปช็อปของออนไลน์"

จากกรณี "นางนนพัทธิ์ แซะโนนตาด" อายุ 47 ปี พร้อมสามี "MR.TRYGGVE OLSSON" ชาวสวีเดน ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากตรวจสอบเงินในบัญชีช่วงระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม จนถึง 17 กัยายน 2561 ที่ผ่านมา พบว่าเงินฝากในบัญชีธนาคารหายไปกว่า 480,000 บาท และมียอดคงเหลืออยู่เพียง 680 บาทเท่านั้น
 

โดยที่ก่อนหน้านี้ นางนนทพัทธิ์ ได้เล่าว่า ตนและสามีทำงานอยู่ที่สวีเดน นาน 6-7 ปี และได้เปิดบัญชีไว้ที่เมืองไทยเพื่อจะได้ใช้ในช่วงลาพักร้อนตอนกลับมาเยี่ยมญาติ และไว้เที่ยวในไทย แต่กลับพบว่าบัญชีที่ได้เปิดไว้กลับมีตังเพียง 680 บาทเท่านั้น ตนจงได้โทรเช็คกับธนาคาร ใน จ.ชัยภูมิเพื่อตรวจสอบ
 

 

 


ล่าสุด ทางด้าน พ.ต.ท.จิตติพัฒน์ คำรังสี พนังงานสออบสวนเจ้าของคดี ได้สรุปและยุติคดีเรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกว่า ไม่ใช่ความผิดของธนาคารที่ทำเงินหาย แต่ที่แท้คือลูกสาวคนโต เจ้าของบัญชีธาคารดังกล่าว ซึ่งมายอมรับสารภาพแล้วว่าเป็นคนแอบเอาเงินในบัญชีธนาคารดังกล่าวไปใช้ทั้งหมด ซึ่งทางผู้แจ้งความหรือมารดารก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรที่แอบขโมยเงินในบัญชีตนไปใช้ จนทำให้เกิดเร่องราวใหญ่โตครั้งนี้ เรื่องนี้จึงจบด้วยดีทุกฝ่าย

 

 

ทั้งนี้ธนาคารดังกล่าวที่ถูกกล่าวหาก่อให้เกิดความเสียหายจะแจ้งความกลับหรือไม่นั้น เอต้นได้พูดคุยเพื่อเจรากันและมีความเห็นใจลูกค้า จึงไม่ติดใจเอาเรื่องแต่อย่างไร 
 

ขอบคุณภาพ nakorn-nakara // ข้อมูล sanook

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : โวยธนาคาร  หญิงไทย-สามีฝรั่ง  ลูกสาวเอาไป  เงินในบัญชี  หาย  สังคม  ธนาคาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ