น่าเอ็นดูสุดๆ เปิดคลิป "น้องไทก้า" ลูกชาย "นิวเคลียร์" จมูกโด่งมาแต่ไกล งานนี้พ่อเพชรจ้าเห่อหนักมาก

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ที่ตั้งหน้าตั้งตารอลูกน้อย  น้องไทก้าอย่าง "ดีเจเพชรจ้า" และ "นิวเคลียร์ หรรษา"  ที่ตอนนี้อยู่ในท้อง แม่นิว มา 10 เดือนเต็มแล้ว ไม่ยอมออกมาให้ทุกคนได้เห็นหน้าสักที จนทำให้แฟนคลับหลายคนต่างก็รอลุ้นตามกันสุดๆ เพราะอยากจะเห็นหน้า น้องไทก้า กันเต็มแล้ว ว่าจะหน้าตาน่ารัก น่าชัง ขนาดไหน 

 
 

ซึ่งจากทางด้าน สาวนิวเคลียร์ และ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า หากภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2561 น้องไทก้า ยังไม่ยอมคลอดออกมาเองตามธรรมชาติ ทางคุณหมอจะต้องทำการผ่าคลอด เพื่อความปลอดภัยของตัวเด็กในครรภ์ 

 

 

 

 

แต่ในทางคุณแม่นิวโดยทาง ดีเจเพชรจ้า กับ สาวนิวเคลียร์ ต่างก็ลุ้นทุกวันว่าวันไหน น้องไทก้าจะอยากจะออกมาสู่โลกภายนอกซักที โดยก่อนหน้านี้มีดาราสาว นานา ไรบีนา และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้ทำการบอกเคล็ดลับวิธีการกระตุ้นคลอดตามแบบที่หมอแนะนำมาให้ ซึ่งคุณแม่นิวเคลียร์ก็ได้ทำตามทุกอย่างที่ทุกคนแนะนำแล้ว แต่แอ๊ะทำไม น้องไทก้าถึงไม่ยอมออกมาสักทีน๊า  


 

และหากใครที่เคยติดตาม แม่นิว กับ พ่อเพชรจ้า มาตั้งแต่แรกๆ ก็จะเห็นได้ว่า ทั้งคู่เป็นคู่ที่รักกันมากๆ ดีเจเพชรจ้า ยอม และตามใจทุกอย่าง  และเมื่อแต่งงานกันทั้งคู่ก็อยากที่จะมีลูกกันมากๆ โดยได้ทำทุกวิถีทางเพื่อการมีลูก ทั้งลองตามแบบธรรมชาติและสุดท้ายก็ต้องเพิ่งวิธีทางการแพทย์จนมี น้องไทก้า สมที่ตั้งใจเอาไว้ 

 

 

 

 

น้องไทก้าน่ารักน่าชังมาก

จนในวันนี้เป็น วันที่น้องไทก้าจะได้ลืมตาออกมาแล้ว ถึงคุณแม่นิวจะไม่ได้คลอดเองสมดั่งตั้งใจเอาไว้ แต่ยังไงวันนี้เราก็จะได้เห็นน้องไทก้าแน่นอน เพราะเป้นวันที่คุณหมอนัดผ่าเอาน้องออกมา เมื่อช่วงเช้าวแม่นิวได้โพสตืข้อความระบุว่า  "นี่เรากำลังจะเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วจริงๆหรอเนี่ย... อธิบายไม่ถูกเลย งื้อออ 5555 จำคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับตัวได้มั้ยว่าเค้าจะเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เค้าจะรักษาสัญญา จะทำให้ดีที่สุดนะคะ :) เจอกันตอนเย็นน้าเจ้าลูกชาย @tyga.theboy รัก..."
 

 

 

 

 

และเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ สาวนิวเคลียร์ได้คลอดละจ้า และคุณพ่อ คุณแม่ ก็ได้เห็นน้องไทก้า เป็นครั้งแรก งานนี้ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ภาพลงไอจี พร้อมข้อความว่า "หล่อได้พ่อ ลูกเฮียมาแล้ว ไทก้า@tyga.theboy"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เฮลั่นเลย "นิวเคลียร์" คลอดลูกแล้ว "น้องไทก้า" น่ารักน่าชัง ทำพ่อแม่น้ำตาซึม

 

 

งานนี้ทำเอาคุณพ่อเพชรจ้าลงวิดีโอรัวๆ อวดความน่ารักของลูกชายคนแรก แบบไม่ค่อยเห่อเลยน๊าคุณพ่อ ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยนะจ๊ะ และวันนี้เราจะพามาส่องความน่ารักของน้องไทก้ากัน หลังจากน้องได้คลอดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมา ไปดูกันเลยจ้า 

 

 

(น้องไทก้า)

 

(น้องไทก้า)

 

(น้องไทก้า)

 

(น้องไทก้า)

 

 

(น้องไทก้า)

 

 

(น้องไทก้า)

 

 

ขอบคุณ ขอบคุณ lukkanaaum djpetjah

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : น้องไทก้า  ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย  นิวเคลียร์หรรษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ