พิสูจน์รักเเท้ "น้องชาย สท.ระนอง" ยกเตาถ่านรมควันตัวเองในรถ ปลิดชีพประชดรัก น้อยใจเเฟนที่อยู่ห่างไกล??

     วันที่ 26 ต.ค.61 ร.ต.อ.ยุทธนา ธนบัตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ราชกรูด รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ที่จอดไว้ ที่ลานจอดรถหน้าภูเขาหญ้า ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ ต.หงาว อ.เมือง จ.ระนอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัยพิสิทธิ์ สิทธิชัย ผกก.สส.ภ.จว.ระนอง, หน่วยพิสูจน์หลักฐาน จ.ระนอง, แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลระนอง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคระห์

 

 

 

  โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน มาร์ช ทะเบียน ฆจ732 กรุงเทพฯ ถูกจอดทิ้งไว้เป็นเวลา 2 วัน ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพ นายสุทธิพงษ์ หรือ เอ สุขอร่าม อายุ 32 ปี ผู้จัดการร้านเกมออนไลน์ “ฟรีคลิกไซเบอร์ คาเฟ่” ตั้งอยู่ในอ.เมือง จ.ระนอง ซึ่งเป็นธุรกิจในครอบครัว สภาพนอนเสียชีวิตในลักษณะปรับเบาะเอนลงเล็กน้อย สวมแว่นสายตา ใส่เสื้อกีฬาฟุตบอลสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ เจ้าหน้าที่ได้กั้นที่เกิดเหตุไว้ ก่อนให้หน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรอยนิ้วมือบริเวณรอบรถยนต์อย่างละเอียด


        ทาง ผู้เชี่ยวชาญในการถอดสลักประตูด้านฝั่งคนขับเพื่อเปิดประตูรถ โดยต้องใช้เวลานานนับ ชม.แต่ยังเปิดประตูไม่ได้สุดท้ายเจ้าหน้าจึงต้องทำการทุบกระจกจึงจะเปิดออกได้ ในขณะที่ จนท.ได้ปิดกั้นบริเวณจุดเกิดเหตุห้ามบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้ตัวรถ ในขณะที่ จนท.หน่วยพิสูจน์หลักฐานได้เก็บพยานวัตถุรอบนอกทั้งบริเวณพื้นที่รอบๆตัวรถและลายนิ้วมือบริเวณรอบตัวรถเพื่อเก็บไว้เป็นพยานหลักฐานในการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้น

 

 

 

   โดยหลังจากที่ จนท.เปิดประตูรถออกได้ พบว่าบริเวณที่นั่งคนขับมีผู้ชายนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะสวมใส่เสื้อผ้าชุดกีฬา ใส่แว่นตาดำ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม. ตรวจสอบทราบชื่อนายสุทธิพงษ์ สุขอร่าม หรือเอ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/30 ม.1 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง เป็นน้องชาย นายจักรกฤษณ์ สุขอร่าม อายุ 35 ปี สมาชิกเทศบาลตำบลปากน้ำระนอง หรือ สท.หนึ่ง ปากน้ำระนอง

 

.

 

 


 

    นายจักรกฤษณ์ กล่าวว่า ครอบครัวได้ออกติดตามหานายสุทธิพงษ์ที่หายออกจากบ้านพร้อมรถยนต์คันที่เกิดเหตุ ตั้งแต่เวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยออกติดตามหาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนตั้งแต่ 2 วันที่ผ่านมา และได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ปากน้ำระนอง เรียบร้อยแล้ว   า ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากการน้อยใจแฟนที่อยู่ต่างจังหวัด และมีปากเสียงกันทางโทรศัพท์เล็กน้อย ก่อนตัดสินใจมาปลิดชีพตัวเองด้วยการรมควัน เพื่อพิสูจน์รักแท้ของตนเอง โดยทางครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิตของนายสุทธิพงษ์ แม้ทุกคนจะเสียใจกับการจากไป

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ช้ำรัก  เผา  น้อยใจ  เต่า  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ