"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ยิ้มได้อีกครั้ง หลังแพ้ท้องหนักหลายเดือน เผย ยาแก้แพ้ท้องที่ดีที่สุดอยู่ในตัว ตอนนี้เตรียมพร้อมตั้งชื่อลูกแล้ว

อย่างที่ได้ทราบกันว่า ดาราสาวตลก สายฮา หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ตีระฆังเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับครอบครัวเร็วๆ นี้ คุณแม่มือใหม่อย่างหนูเล็ก ก็ได้เผยภาพแรกในรอบหลายเดือน หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังแข็งแรงขึ้น จนออกมาเดินเล่นนอกบ้านได้แล้ว เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของการเป็นแม่จริงๆ สำหรับนักแสดงสาวตลก หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะนี้ 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเธอเจอบททดสอบความเป็นแม่ที่โหดมากๆ เนื่องจากเธอมีอาการแพ้ท้องหนัก อาเจียนไม่หยุด และเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หนูเล็กก็ได้ออกมาปรากฏตัว สามารถออกมาเดินเล่นที่นอกบ้านได้เป็นครั้งแรก หลังจากแพ้ท้องอย่างหนักมาก โดยเธอโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความเล่าว่า "4 เดือนเต็ม ที่นอนอยู่แต่ในบ้าน ลุกขึ้นเดินแล้วเวียนหัวหน้ามืด คืนนี้คืนแรกที่หายใจลึกๆ หลายครั้งแล้วอดทนเดินเบาๆ ไปหน้าบ้านและไปสนามหญ้า รู้สึกเวียนนิดหน่อยและตึงท้องมากๆ 5555 ตื่นเต้นสุดๆไปเลยคะ ที่ได้เดินเล่นเหมือนก่อนท้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หัวอกแม่เศร้ามาก "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เปิดใจยังไม่หายแพ้ท้องหนัก ซ้ำตรวจล่าสุดเจออาการแทรกซ้อนเพิ่มอีก

 

 


โดยช่วงเวลาที่เธอแพ้ท้องนั้น มีกำลังใจส่งมาให้คุณแม่หนูเล็กมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าให้เธออดทน เพราะอาการที่เธอเป็นอยู่นั้น เป็นเรื่องปกติของคนตั้งท้อง และจะดีขึ้นในเดือนที่ 3 หรือเดือนที่ 4 ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวอัพเดทอาการแพ้ท้อง แต่ครั้งนี้เหมือนจะไม่โชคดีเท่าไหร่ จนหนูเล็กบอกว่า "ต้องหัวเราะทั้งน้ำตาเลยทีเดียว"

 

 

 

 

ซึ่งถ้าดูจากภายนอก เจ้าตัวก็ดูแข็งแรงปกติดี มีสีหน้าที่สดใส แต่ยังคงมีอาการแพ้ท้องหนัก และนี่ก็เข้าสู่ช่วงตั้งครรภ์เดือนที่ 5 ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจปลอบใจ ให้หนูเล็กสู้เพื่อลูก เพราะอีกไม่กี่เดือน ก็จะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว 

 

 

 

 

ล่าสุด เจ้าตัวได้อัพเดตอาการแพ้ท้องผ่านอินตราแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ขณะนี้ ท้องได้ 4 เดือนเต็มๆ ตอนนี้การแพ้ท้องของเธอดีขึ้นมากๆ มีเพียงแค่ 20 % เหลือเพียงเล็กๆน้อยๆ ขอบคุณกำลังใจ ทำให้ได้รับรู้ถึงความดีใจของคุณแม่ และขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วง ระบุข้อความว่า "4 เดือนเต็มๆที่สุดๆ ตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นมากๆแทบจะหายแล้วนะคะทุกคน เหลือแค่ 20% ได้มั้งที่มีเหลือเล็กๆน้อยๆ ดีใจสุดเลย ขอบคุณกำลังใจนะคะ #ก่าก๊าน้อย"


 

 

 

 

และเธอยังได้โพสต์รูปอัลตร้าซาวด์ ที่เป็นรูปลูกตัวน้อยของเธอ ว่า "หมอบอกให้ดูรูปลูกทุกวัน เพราะรูปลูกเป็นยาแก้แพ้ท้องที่ดีที่สุด อาการแม่ตอนนี้ดีขึ้นมาก เตรียมตัวตั้งชื่อหนูแล้ว และขอให้พี่ๆทายกันว่าหนูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเอ๋ย?"

 

 

 

 

หลังจากที่ได้โพสต์รูปลูกน้อยออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามา ทายกันใหญ่ว่า หนูเล้กนั้นได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย พร้อมกับให้กำลังใจเล็กๆ ทานของบำรุงเยอะๆ กลับมาสุขภาพแข็งแรงไวๆ พร้อมทั้งบอกอีกว่าจมูกน้องโด่งมากๆเลยไม่ต้องไปทำแล้ว5555 อย่างไรก็ตามขอให้หนูเล็ก หายแพ้ท้องและกลับมาแข็งแรงไวๆน๊า 
 

 

 

 

 

(คอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่)

 

 

 

(ภาพอัลตร้าซาวด์)

 

 

ขอบคุณ IG : nulek_gaga

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : แพ้ท้องหนัก  หนูเล็กก่อนบ่าย  ดีขึ้นแล้ว 

ติดตามข่าวอื่นๆ