เปิดภาพแรก หลัง "เสก โลโซ" ได้ประกันตัว "อีฟ" ดีใจจนน้ำตาคลอ

จากกรณีที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ ได้นัดพิพากษา คดีหมายเลขดำ 1662/2561 ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 12 (มีนบุรี) เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง "นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ "เสก โลโซ" ศิลปินร็อกเกอร์ชื่อดัง อายุ 44 ปี เป็นจำเลย

ในความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 138, เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามพ.ร.บ.อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน พ.ศ.2490

 

 

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 18.00 น. จำเลยได้มีอาวุธปืนพกออโตเมติก ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืนออโตเมติกอีกจำนวน 6 นัด และจำเลยเสพเมทเอมเฟตามีน กับเสพ 3,4 เมทิลลีนไดออกซีเมทเอมเฟตามีน อันเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เข้าสู่ร่างกายซึ่งจำนวนและน้ำหนักเท่าใดไม่ปรากฏชัด

 


โดยจำเลยยังต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานฯ ด้วย เหตุเกิดที่แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยเมื่อถึงเวลานัด “เสก โลโซ” จำเลย มาศาล พร้อม อีฟ อภิสร์ญา ภรรยา ชั้นพิจารณาจำเลยให้การรับสารภาพข้อหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ได้ศาลได้สั่งจำคุกเป็นเวลา 2 ปี 21 เดือน ไม่รอลงอาญา ซึ่งทางอีฟ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  ภรรยาคนปัจจุบันของ "เสก โลโซ" ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์คดีแต่ศาลจังหวัดมีนบุรี ส่งเรื่องให้ศาลอุทธรณ์สั่งประกันแทน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ถึงซมซาน..แต่หนักหน่วง!!ศาลสั่งจำคุก "เสก โลโซ" ไม่รอลงอาญา คดีอาวุธปืน-เสพยา


ต่อมาศาลอุทธรณ์ ได้รับคำร้องขอประกันตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ศาลมีนบุรี สั่งจำคุก 1 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก  โลโซ “ต่อสู้ขัดขวาง เสพยา ครอบครองปืน รวมโทษจำคุกของศาลอาญาที่ไล่ยำทอมบอย คนสนิทอดีตเมียอีก 1 ปี 3 เดือน ที่รอลงอาญาไว้รวม จำ 2 ปี 21 เดือน โดยศาลอนุญาตให้ประกันตัวในวงเงิน 5 00,000 บาท พร้อมปล่อยชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์คดี

 

 

 

ขณะที่ทางด้านทนายความของเสก โลโซ เปิดเผยว่า แนวทางคดียังไม่ขอพูดถึง เสกยังมีอาการป่วยไบโพลาร์อยู่ขอให้ทุกคนเห็นใจในจุดนี้ด้วย เราก็มีใบรับรองแพทย์และยาให้ศาลเห็น ซึ่งการรักษาต้องมีความต่อเนื่อง ส่วนจะใช้เวลาเท่าไหร่เป็นดุลพินิจของแพทย์

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รอดนอนคุก! ศาลอนุญาต"เสก โลโซ"ประกันตัววงเงิน 5 แสน พร้อมหลักฐานป่วยไบโพลาร์ต้องรักษาตัวต่อเนื่อง
 

 

 


    

และทันที ที่เสก โลโซ เดินออกจากห้องควบคุม ได้เข้าโผกอดอีฟยืนรออยู่ตรงหน้า ส่วนกานต์ยืนข้างๆ ให้กำลังใจ จากนั้นเสกได้เดินไปขึ้นรถฟอจูนเนอร์สีดำ พร้อมกล่าวสั้นๆ ว่า "ไปก่อนนะครับขอบคุณครับ" ด้วยสีหน้ายิ้มเล็กน้อยแต่ดวงตาเหมือนมีน้ำตาคลอแดงกล่ำ  

 

ภาพแรกหลังได้ประกันตัว 

 

 

 

โดยอีฟ ได้เดินเข้าไปรับเสก ถึงห้องคุมขัง และเดินคู่กันมาจนถึงรถ โดยเสก โลโซ ยกมือไหว้นักข่าว ช่างภาพก่อนจะขึ้นรถออกไป ส่วนทางด้านอีฟก็ยกมือไหว้ด้วยเช่นกัน และมีน้ำตาคลอเล็กน้อย 

 

 

 

 

 

 

 

เสก โลโซ ยกมือไหว้ 

 

 

 

 

อีฟดีใจ จนน้ำตาคลอ 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ภาพแรก  อีฟ  รอดนอนคุก  เสก โลโซ  ดีใจ  ประกันตัว  ศาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ