เปิดโพสต์เจ้าปัญหา! สงกรานต์-แมท ตั้งแคปชั่นเดียวกัน ชาวเน็ตดึงดราม่า บังเอิญหรือตั้งใจ?

ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว

 

 

 

 

 

 

และในที่สุดก็มาถึงวันที่แอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัว เป็นครั้งสุดท้าย ตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา ว่าหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา 
 

 

 

 

 และยังมีข่าวลือหึ่งถึงความสัมพันธ์ระหว่าง หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์  ที่กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์  ก่อนหน้านี้ก็เคยมีประเด็นออกมาว่าทั้งสองคุยกัน แต่สาวแมทก็ได้ออกมาปฎิเสธ ส่วนสาวแอฟก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับสาวแมท ทำให้ข่าวนั้นค่อยๆเงียบหายไป  แต่ล่าสุดก็ได้มีประเด็นกลับมาอีกครั้ง ว่าทริปที่แมทไปเที่ยวนอร์เวย์นั้น สงกรานต์ก็ไปด้วย! ทั้งที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากับ "แอฟ ทักษอร" เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา

 

 

 

 

และถึงแม้ว่าในตอนนี้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ จะหย่าขาดกับแอฟ ทักษอร หลังจากที่ทั้งสองคนแยกกันอยู่มาร่วม 2 ปี และมีข่าวว่าสงกรานต์เอง ได้เริ่มเปิดใจเพื่อคบหากับ แมท ภีรนีย์ แต่กลับมีเสียงต่อต้านเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่ว่าแมทจะทำอะไร ก็กลายเป็นถูกติ ถูกตำหนิ ไปเสียหมด ทำให้เป็นประเด็นและมีคำถาม มากมายสำหรับชาวโซเชียลในขณะนี้ 

 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อเหล่าบรรดาชาวโซเชียล ก็ได้ไปเห็นโพสต์ของหนุ่มสงกรานต์ ที่ทำให้คนรู้สึกผิดสังเกต ว่าแมทและสงกรานต์ อาจจะคบหากันนั้น คือภาพมือปริศนาของสงกรานต์ ที่ดูแล้วคล้าย ที่ดูคล้ายกับภาพ The Creation of Adam และข้อความ "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind" ซึ่งแคปชั่นของสงกรานต์นั้น เหมือนกับแคปชั่นของแมทเพิ่งออกมาโพสต์ โดยสาวแมทโพสต์ข้อความระบุว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat"

 

 

(ภาพจากไอจี สงกรานต์)

 

 

(ภาพจากไอจี แมท)

 

 

ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ไว้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม แต่ภาพของแมท เพิ่งมาโพสต์เมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้เอง จากที่มีประเด็นถล่มสาวแมทอย่างหนักแล้ว แต่พอเป็นแบบนี้ เลยมีคนเข้าไปถล่มคอมเมนต์ภาพนี้ของแมท และภาพต้นทางของหนุ่มสงกรานต์อย่างดุเดือด เดือดดาล บ้างก็บอกมาจาก เว็บ pinterest บ้างก็ว่าแมทไม่ควรเลือกสงกรานต์ บ้างก็บอกว่าไม่ว่าแมทจะคบกับใคร ก็เป็นสิทธิ์ของแมท เพราะทั้งแมทและสงกรานต์ ต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่

           

 

 

 

 

(คอมเมนต์ดุเดือด)

 

 

งานนี้จะเป็นเพราะความบังเอิญ หรือความตั้งใจ  ก็คงต้องรอให้สาวแมท และหนุ่มสงกรานต์ ออกมาตอบเรื่องนี้ ให้ฟังชัดๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะตอนนี้ไม่มีใครออกมาตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และยังคงเงียบไม่พูดอะไร คงต้องรอ ให้เจ้าตัวออกมาตอบเนอะ 


 

ขอบคุณ mattperanee songkarn_tae aff_taksaorn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : แอฟ ทักษอร  สงกรานต์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ