เจอสอนมวย!!! เปิ้ล นาคร เม้นท์สอนวิธีเซลฟี่นายกลุงตู่ ว่าเซลฟี่อย่างไรให้ดูดี หลังนายกเซลฟี่โผล่มาแค่ครึ่งหน้า !!!


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา ที่ระยะนี้ดูจะอารมณ์ดีและ สนุกกับการหาข้อมูลโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียแบบถี่ๆ หลังประกาศตัวเป็น “ตู่โซเชียล “เต็มตัว

โดยในวันประชุมครม.เช้าก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี นายกรัฐมนตรี ก็ถ่ายรูปนักข่าวลงโซเชียล  และโพสต์ว่า “วันนี้ขอถ่ายกลับบ้าง # นักข่าวทำเนียบ #ตู่ดิจิทัล “

และหลังประชุมคณะรัฐมนตรี  ก็อีกรอบ คือทันทีที่นายกรัฐมนตรี ลงมาเจอหน้ากับสื่อมวลชนที่รอทำข่าวแถลง นายกรัฐมนตรี  ก็เริ่มต้นด้วยการถ่ายเซลฟี่กับบรรดานักข่าวทันที  เรียกว่าเซลฟี่ไปหลายรูป และหลังจากนั้นไม่นาน นายกรัฐมนตรี โพสต์ลงในโซเชียลอีกครั้ง ว่า “นักข่าวขอเซลฟี่ หลังประชุมครม. #นักข่าวทำเนียบ #ตู่ดิจิทัล #นายกเซลฟี่ “

 

 

 


และในโพสต์ ปรากฎว่า มีคอมเม้นท์ของ เปิ้ล นาคร ดารา พิธีกรตลกชื่อดัง ได้เข้ามาโพสต์แนะนำนายกรัฐมนตรีว่า “ก้มหน้านิดๆ แล้วหน้าจะดูเรียวจะดูหล่อขึ้น เวลาเซลฟี่นะครับท่าน  ด้วยความเคารพคับ “ และยังมีอีกคอมเม้นท์หนึ่ง ที่แนะนำนายกรัฐมนตรี  คือ p_jumbo_baby คุณลุงคะ หนูขออนุญาตเดาว่า ตอนคุณลุงถ่าย คงได้รูปคุณลุงแบบหน้าเต็มใช่ไหมคะ แต่พอนำรูปมาลงไอจี รูปมันจะล้นเฟรมในไอจีเค้าจะมีให้ปรับขนาดก่อนโพสต์ค่ะ คุณลุงสามารถปรับได้ครั้งต่อไปจะได้หน้าคุณลงเซลฟี่แบบเต็มๆค่ะ “

งานนี้นายกรัฐมนตรี  มีครูๆแนะนำให้เพียบ  ซะขนาดนี้ ต่อไปเราคงได้เห็นนายกลุงตู่  หล่อเฟี้ยว ไม่เหลือเค้าความเป็นลุงไหมอ่ะ!!!
 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก
อินสตราแกรม prayutofficial

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : เปิ้ล นาคร  ลุงตู่  เซลฟี่  นายก  ประยุทธ์ จันทร์โอชา  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ