เปิดเส้นทางรักไฮโซคาสโนว่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" กับ 10 สาวตัวท็อปวงการบันเทิง

 

 

 

 กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับเรื่องราวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ หลังเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าตอนนี้ สงกรานต์ กับ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้เลิกลากันไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน 61 หลังแยกบ้านกันอยู่เป็นเวลากว่า 2 ปี โดยมีน้องปีใหม่ลูกสาวของทั้งคู่คอยเป็นกาวใจอยู่ตลอดเวลา แต่ดูเหมือนว่ารอยร้าวที่ลึกในครั้งนี้จะยากเกินประสาน เพราะหลังจากสงกรานต์ตามง้อ แอฟ มาเป็นเวลานาน อยู่ๆ สงกรานต์ก็ตัดสินใจขอแยกทางนัดเซ็นใบหย่าด้วยตัวเอง จบความอึดอัดตลอด 2 ปี ที่ทั้งคู่สร้างไว้ 

 

      ในส่วนอดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร นั้นก็ดูเหมือนจะโอเคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะได้ยื่นขอเสนอในการหย่าจากอดีตสามีสงกรานต์มาตลอด แต่ทุกครั้งก็ได้รับการบอกปัดไป โดยแอฟได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ถึงการหย่าครั้งนี้ว่า รู้สึกโล่ง เพราะสิ่งที่ค้างคาใจมาตลอด 2 ปี ได้จบลงแล้ว หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้ตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับการนัดเซ็นใบหย่าเองในครั้งนี้ของสงกรานต์ เพราะตลอดระยะเวลา 2 ปี สงกรานต์นั้นไม่มีทีท่าว่าจะยอมหย่าขาดจากแอฟ การหย่าครั้งนี้จึงเหมือนเป็นปริศนาว่าสงกรานต์อาจกำลังมีผู้หญิงคนใหม่เข้ามาในชีวิตหรือไม่ พร้อมกับการคัมแบ็คกลับมาในฉายา "ไฮโซคาสโนว่า" ที่เหล่าคนบันเทิงและวงการไฮโซเคยตั้งให้ครั้งยังไม่ได้ร่วมชีวิตครอบครัวกับแอฟ ทักษอร

ทั้งนี้สาวๆ หลายคนที่ตกเป็นข่าวกับสงกรานต์ในช่วงที่มีปัญหากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร จนมาถึงวันเซ็นใบหย่า ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องหมายว่าสงกรานต์นั้นยังไม่ทิ้งเขี้ยวเล็บที่เก็บไว้

     สำหรับวันนี้ทางสำนักข่าวทีนิวส์ จะพาผู้อ่านทุกท่านกลับไปย้อนดูความรักครั้งอดีตว่าหญิงสาวที่ตกเป็นข่าวกับสงกรานต์ว่า มีใครบ้างและแต่ละคนจะมีดีกรีเช่นไร กับทายาทคนโตเศรษฐีพันล้านของ "ไพวงษ์ เตชะณรงค์" เจ้าของโบนันซ่า เขาใหญ่ ที่โด่งดังไปทั่วโลก สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

     มาเริ่มกันที่สาวคนแรกกับ เจน ชมพูนุช ปิยะภาณี นางเอกหนังดัง ปอบ หวีด สยอง ที่เคยคบหาเป็นป๊อบบี้เลิฟกับสงกรานต์เมื่อประมาณปี 2544 มาก่อนถือเป็นสาวคนแรกที่สงกรานต์คบในวงการบันเทิง แถมยังเคยถ่ายแบบคู่กัน พร้อมคำสัมภาษณ์หวานซึ้งเมื่อครั้ง รักกันใหม่ๆ แต่ดูเหมือนความรักครั้งนี้จะไม่ใช่ทางของทั้งสอง จึงได้เลิกกันในเวลาต่อมา และหลังจากนั้นหลายปี เจน ชมพูนุช ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซนามว่า "ก้อง ธิติ โกวิทยา" เมื่อปี 2556 ปัจจุบันมีบุตรแล้ว 2 คน

 

    ส่วนสาวรายที่สองที่เข้ามาปั่นป่วนในหัวใจ สงกรานต์ ลำดับต่อมาคือ พิตต้า ณ พัทลุง ซึ่งเหตุการณ์หัวใจเต้นแรงเกิดเมื่อช่วงสิงหาคม 51  โดยสงกรานต์แอบดอดควงวีเจสาว พิตต้า ณ พัทลุง ช้อปปิ้งกันอย่างกะหนุงกะหนิง ทำให้เกิดเรื่องราวเป็นรักสามเส้า เพราะฝ่ายพิตต้า ดันมีคนรู้ใจก่อนหน้านี้ที่ชื่อ "อ๊อฟ" เป็นคนนอกวงการ ซึ่งเมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องสงกรานต์ พิตต้าจึงตอบว่า สงกรานต์เป็นเพียงเพื่อนสนิทเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรกันอย่างแน่นอน แต่ภาพที่ปาปารัซซี่ถ่ายได้ในครั้งนั้นก็ย้อนแย้งกับคำพูดของพิตต้าพอดู

 

 

 

     หลังจากสาวพิตต้า สงกรานต์ก็มีข่าวกับพิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่กำลังดังในตอนนั้น เมื่อปี 2552 โดยมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เคยมีข่าวคบหาดูใจกันพร้อมเปิดตัวว่าคบพิงกี้ อย่างจริงจัง จนตอนนั้นกลายเป็นข่าวทอล์ออฟเดอะทาวน์พอตัว แต่ทางฝ่ายสงกรานต์ ก็ยังยึกๆ ยักๆ ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่นักไม่รู้เป็นเพราะแอบปันใจให้สาววุ้นเส้น สาวอีกหนึ่งคนที่เข้ามาขโมยหัวใจสงกรานต์ในตอนนั้นหรือไม่ เพราะมีข่าวหลุดมาช่วงนั้นว่า สงกรานต์แอบปิ๊งสาวหน้าสวยวุ้นเส้น วิริฒิพา ด้วยเช่นกัน

 

 

  โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา เข้ามาทำให้หัวใจสงกรานต์วุ่นวาย เมื่อปี 2552 ใกล้ๆ กับช่วงที่สงกรานต์คบพิงกี้นั่นเอง โดยมีข่าวก่อนหน้าว่าวุ้นเส้น เลิกกับแฟนหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพื่อมาสานสัมพันธ์กับสงกรานต์แต่วุ้นเส้นก็ปฎิเสธว่าไม่เป็นความจริง ทั้งนี้ความสัมพันธ์กับทางสงกรานต์ก็จบเร็วในเวลาเพียงไม่นานเช่นกัน

 

 

 

   มาถึง พีค ภัทรศยา ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยมีข่าวช่วงหนึ่งที่ทั้งคู่รับงานโฆษณาเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง ทำให้เป็นกระแสถูกจับตามองเรื่องความรัก แต่เมื่อถูกถามถึงเรื่องสาวๆ สงกรานต์ ก็มักจะให้ข่าวบอกว่าโสดอยู่เสมอ

 


   

 

    ต่อมาไม่นาน ก็ถึงคิวของ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ สาวสวยเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันคนนี้ในอดีตเมื่อยาวนานมาแล้วช่วงปลายปี 2552 ก็เคยแอบคบหากุ๊กกิ๊กอยู่กับนายสงกรานต์ มาก่อน ในช่วงที่สงกรานต์เข้ามาชิมลางรับงานเป็นนายแบบคบหาดูใจกันอยู่พักใหญ่ๆ ก่อนที่ในท้ายที่สุดจะเลิกราเซย์กู๊ดบายกันไป

 

 

   ต่อมากับ โบว์ สุรัตนาวี สุวิพร อดีตนักร้องสาวดูโอ้แห่งค่ายโดโจซิตี้ โบว์ ไทรอั้มคิงส์ดอม ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยตกเป็นข่าวคบหาดูใจกันมาก่อน แต่สุดท้ายก็ไปได้ไม่ถึงฝั่งก็เลิกรากันซะก่อน แถมยังแค่มีข่าวกับอี๊ฟ กมลชนก อยู่พักหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ดังมากนัก

 

 

เดินทางมาถึงสาวอีกคน กับแอฟ ทักษอร ที่ดูว่าสงกรานต์จะปลื้มเป็นพิเศษ หลังมาเป็นแขกรับเชิญให้ในรายการตีท้ายครัว เพราะสะดุดที่ความงามดุจนางในวรรณคดี แถมยังเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ สุดท้ายก็ลงเอยกันจนมีลูก 1 คน คือน้องปีใหม่ และท้ายสุดก็จบลงด้วยกันเซ็นใบหย่าแยกทางกันไป

 

 

  มาถึงคนล่าสุดที่กำลังตกเป็นข่าว แมท ภีรนีย์ หลังหย่าแอฟได้ไม่นาน สงกรานต์ก็ถูกชาวโซเซียลตามสืบว่าแอบบินลัดฟ้าควงกันเที่ยวนอร์เวย์ แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่แน่ชัดว่าทั้งสองจะอินเลิฟกันหรือไม่ยังต้องรอดูต่อไป เพราะทั้งสองก็ต่างออกมาปฎิเสธว่าไม่มีอะไรในกอไผ่กับความสัมพันธ์ของทั้งสอง เอาเป็นว่าเราก็ต้องติดตามความรักของหนุ่มเนื้อหอมสงกรานต์ต่อไปว่าสาวสวยรายใดจะก้าวเข้ามาเป็นตัวจริงหลังเลิกรา กับอดีตภรรยาแอฟ ทักษร ไปแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่  เจาะทีนิวส์  สงกรานต์ เตชะณรงค์  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ