งานเข้า !!! หลัง สุรนันท์ เวชชาชีวะ ถ่ายรูปคู่หัวหน้าพรรคพปชร. ทำโดนเม้าท์กระจาย หารู้ไม่ ยังมีถ่ายอีกหลายพรรคจ้า (มีภาพ)

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย สุรนันท์  เวชชาชีวะ อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรีสมัยนส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี แม้ตอนนี้ชีวิตนาย สุรนันท์ จะหันไปเอาดีในการทำธุรกิจร้านอาหาร และประกาศตัวหันหลังให้กับชีวิตทางการเมืองอย่างสิ้นเชิงก็ตาม  เพราะร้าน Brianwake ร้านของนาย สุรนันท์ ก็เจริญเอาๆ จนแตกหน่อ แตกสาขา เปิดกระจายไปเกือบ10สาขาทั่วกรุงเทพฯเข้าไปแล้วมั้ง เรียกว่าจำกันไม่หวาดไม่ไหวว่าร้านอยู่ที่ไหนๆบ้าง

 

แต่ที่นาย สุรนันท์ กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง ก็เห็นจะมาจากการโพสต์ภาพคู่ ระหว่างนาย สุรนันท์ กับ นาย อุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม ว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ 

“มาลอง Egg and Chorizo ของ Tiny Cup Cafe’ เจอกับ ดร.อุตตม สาวนายน  เพื่อนที่วันนี้เป็นรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ก็ต้องขอถ่ายรูปเป็นธรรมดา ไม่มีนัยยะทางการเมืองใดๆนะครับ “
 

 

 

 


และจากโพสต์นี่แหละ ก็เลยทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา บ้างก็ว่านาย สุรนันท์ ถูกดูด ตามกระแสดูดที่มักเป็นข่าวอยู่ในช่วงนี้ แต่หากจะเป็นอย่างที่วิพากษ์วิจารณ์จริง ดูท่านาย สุรนันท์ คงถูกดูดเข้าหลายพรรค แหงๆ เพราะไหนจะมีรูปถ่ายกับนาย อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ,นาย วราวุธ ศิลปอาชา แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา และยังมีรูปถ่ายกับ มรว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกด้วย สรุปจะถูกดูดไปพรรคไหนดีล่ะเนี่ย เพราะเยอะเหลือเกิน อิอิ คนมันจะดังอ่ะนะ  ต่อให้ยังไงก็เป็นข่าวอยู่ดี ใช่ป่ะ??!!!

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก
เพจ Suranand Vejjajiva

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  Brianwake  หัวหน้าพรรคพปชร.  สุรนันท์ เวชชาชีวะ  โดนเม้าท์  อุตตม สาวนายน 

ติดตามข่าวอื่นๆ