อุบัติเหตุกระบะซิ่งเสียหลักชนรถข้างทาง พุ่งขึ้นฟุตบาทชนเสาไฟฟ้าและร้านค้าพังระเนระนาด!

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา23.00น.เจ้าตำรวจมีนบุรีได้รับแจ้งมีรถกะบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าและร้านค้า บริเวณถนนสีหบุรานุกิจมุ่งหน้าตลาดมีนบุรี
 

 

ร.ท.ต.หญิง สุขุมาล ศรียะวงษ์ รองสว.(สอบสวน)สน.มีนบุรี พร้อม อาสาสมัครกู้ภัยร่มไทร ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุสี่ประตูสีขาว สภาพรถแต่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหน้าหลัง เสียหลักขึ้นฟุตบาทชนเสาไฟฟ้าหลักและร้านค้าสภาพแวดล้อมรถล้อ ฝั่งขวาหน้าหลังหลุดออกและมีเสาไฟฟ้าหักร้านค้าได้รับความเสียหายบริเวณถนนสีหบุรานุกิจ ตรงข้าม โรงพยาบาลนวมินทร์1 แขวง.เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
 

 

 

 

ทั้งนี้คนขับรถกะบะสีขาวได้รับบาคเจ็บเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือส่ง รพ. นวมินทร์ ใกล้กับที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซุซุสีเขียว ทะเบียน ฒณ9633กรุงเทพ จอดอยู่มีรอยถูกชนบริเวณข้างรถฝั่งซ้ายทั้งแถบได้ความเสียหาย และพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสนอนอยู่ข้างรถกะบะคันดังกล่าวเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือCPRอยู่ประมาณ20นาทีต่อมาผู้ได้รับบานเจ็บได้เสียชีวิตนะจุดเกิดเหตุ ทราบชื่อ นาย สุริยา  โคกสมบัติ อายุ31ปี 127หมู่2 ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท
 

 

 


จากการตรวจสอบ เพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟัง ตนกับผู้ตายได้ไปซ่อมฟุตบอลมาจากนั้นระหว่างจะกลับบ้านพักย่านมีนบุรีได้จอดรถชื้อของบริเวรจุดเกิดเหตุผู้ตายกำลังจะเปิดประตูรถฝั่งซ้ายจะลงรถจากนั้นมีรถกะบะ อีซูซุสีขาวมาด้วยความเร็วทำให้ชนรถกะบะที่จอดรถอยู่แล้วขึ้นฟุตบาทไปชนเสาไฟฟ้าและร้านค้า

 

 

 

 

ด้านทางตำรวจยังไม่ได้ไปสอบปากคำผู้ขับขี่รถกะบะอีซูซุสีขาวเผื่อหาสาเหตุและไล่กล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุก่อนแจ้งข้อกล่าวหา

ภาพนิ่งcr.ร่มไทร

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : พังระเนระนาด  รถกระบะ  อุบัติเหตุ  อาชญากรรม  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ