รวมฝูงแล้วเก่ง!โจ๋สุราษฎร์รุมอัดหนุ่มกองพื้น กระทืบซ้ำ ตร.เปิดคลิปล่าตัว

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความเผยเรื่องราวเหตุการณ์ ขณะกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะแบบ 4 ประตู สีขาว และรถเก๋งสีขาว มาจอดบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ถนนตลาดใหม่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จากนั้นมีวัยรุ่นจำนวน 3 คน ลงมาใช้เท้ารุมเตะ และกระทืบชายวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ก่อนลากร่างไปกับพื้นถนน แล้วรุมกระทืบซ้ำอีก พร้อมกับคว้าเก้าอี้พลาสติกกระหน่ำตีเข้าที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง ก่อนจะขับรถหายไป

 

ทั้งนี้ พ.ต.ท.อรรถวรรธน์ ใบหา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. วันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายหน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยว จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อเล่นผู้บาดเจ็บว่า “จัมโบ้” ได้ถูกนำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

 

 

 


โดย จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้มานั่งกินก๋วยเตี๋ยว ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 คน ที่ก่อเหตุจอดรถและลงมาถามผู้บาดเจ็บว่า “ชื่อจัมโบ้ใช่หรือไม่” จากนั้นทั้งหมดได้เข้าชกต่อยและรุมกระทืบผู้บาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 คน ที่ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่ใช้หลบหนี คาดว่าจะได้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีภายใน 3 วัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Thanaphat Aon Sukkhasem

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ตีกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ