ซึ้งมาก "เจนี่" เผยความในใจต่อ "แม่-น้องสาว" หลังเจอดราม่า ไม่ให้ความสำคัญกับครอบครัว

กลายเป็นคู่บ่าวสาวป้ายแดงไปแล้ว สำหรับดาราสาวคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยจัดพิธีตามประเพณีของศาสนาพุทธที่ Benedict studio และในวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ก็ได้ทำการจัดงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

(เจนี่ มิกกี้)

 

ซึ่งในการแต่งงานของดาราสาว เจนี่ ในครั้งนี้ทางครอบครัว เพื่อนสนิท พี่น้องในวงการบันเทิง ต่างก็เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยบรรดาเพื่อนสนิทแก๊งค์นางฟ้าต่างก็พาลูกๆตัวน้อย มาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย และการแต่งงานของ สาวเจนี่ นั้นทำให้หนุ่มน้อย น้องบรู๊คลิน ลูกชายฝาแฝดของเพื่อนสนิทอย่าง นานา ไรบีนา ถึงกับต้องร้องไห้ไม่อยากให้ น้าเจี๊ยบ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) แต่งงาน 

 

(น้องบรู๊คลิน กับ น้าเจี๊ยบ)

 

(ครอบครัวของ สาวเจนี่)

 

เพราะกลัวน้าเจี๊ยบ จะไม่มาหาตัวเองเหมือนเดิม ทางด้าน สาวเจนี่ จึงได้ทำการโพสต์ข้อความสุดซึ้งหาหลานรัก น้องบรู๊คลิน ทันทีจนทำให้ชาวเน็ตต่างต้องน้ำตาซึมไปกับความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกัน และเอ็นดู น้องบรู๊คลิน ที่มีความหวงน้าขนาดนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำเอาน้ำตาซึม "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" โพสต์ข้อความซึ้งหาหลานสุดรัก "น้องบรู๊คลิน" หลังร้องไห้ไม่อยากให้น้าแต่งงาน

 


 

 

(เจนี่ กับ น้องบรู๊คลิน หลานรัก)

 

หลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งทางด้าน เจนี่ - มิกกี้ ต่างก็ลงรูปภาพและข้อความเพื่อขอบคุณแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของตน ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ก็ยังไม่พ้นการจับผิดจากชาวเน็ต เมื่อ สาวเจนี่ ได้ทำการโพสต์รูปภาพขอบคุณ ดา หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ผู้จัดละครที่ สาวเจนี่ นั้นให้ความเคารพเหมือนเป็นแม่คนที่สอง โดยชาวเน็ตต่างก็พากันสงสัยว่าทำไม สาวเจนี่ ถึงไม่ลงรูปกับแม่และน้องสาวของตัวเองเลย 

 

(โพสต์ที่ สาวเจนี่ ขอบคุณ ดา หทัยรัตน์)

 

(งานแต่งเจนี่ - มิกกี้)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

ล่าสุด สาวเจนี่ ก็เลยโพสต์รูปภาพของแม่และน้องสาว ที่อยู่ภายในงานแต่งของตนเอง พร้อมเขียนข้อความที่ทำเอาซึ้งไปตามๆกันว่า "ไม่เคยเห็นรอยยิ้มที่ยิ้มแบบมีความสุขของคุณแม่และน้องขนาดนี้มาก่อนเลย คงไม่มีคำพูดคำไหนมากไปกว่าคำว่ารัก และขอกราบแทบเท้ามัมมี้สักพันครั้งก็คงยังไม่พอที่จะตอบแทนพระคุณในชาตินี้ รักสุดหัวใจทั้งชีวิต #ชีวิตนี้เป็นของมัมมี้นะคะ ลูกคนนี้ขอกอดหัวใจมัมมี้ที่ทำให้ลูกยังคงหายใจแบบมีความสุข "
 

(โพสต์ของ สาวเจนี่ ขอบคุณแม่ของตัวเอง)

 

(แม่ของ สาวเจนี่ และ แจน น้องสาวเจนี่)

 

โดยหลังจากที่ สาวเจนี่ ได้ลงรูปภาพของแม่และน้องสาวไปแล้วนั้น แฟนคลับต่างก็เข้ามาชื่นชมและดีใจกับ สาวเจนี่ ทั้งยังบอกว่าถึงแม้จะไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กับแม่ หรือน้องสาวบ่อยๆ แต่คำพูดที่สื่อออกมานั้นก็ทำให้หลายๆคนถึงกับน้ำตาซึมไปเลย ถึงความรักที่ลูกคนนี้มีต่อแม่ 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(ไม่ค่อยบอกรัก แต่รักมากนะจ๊ะ)

 

(คุณแม่ และ น้องสาว)

 

(พี่สาวน้องสาว สวยเหมือนกันเลย)

 

 

(พี่น้องรักกันสุดๆ)

 

(บรรยากาศงานฉลองมงคลสมรส)

 

(บรรยากาศงานฉลองมงคลสมรส)

 

(บรรยากาศงานฉลองมงคลสมรส)

 

Cr. : janienineeleven / janthien

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : มิกกี้ The Face  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ