สัญญานี้โมฆะ! "อัจฉริยะ" งัดหลักฐานเด็ด ตอกกลับ "ประจักษ์ชัย" ตัวเองผิดเต็มๆ แต่กล้าเอาผิด "อาม ชุติมา"

ทำเอาร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับกรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ ที่เมื่อวานที่ผ่านมานั้น ได้เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า นายประจักษ์ชัยไม่อยู่ที่ค่าย เนื่องจากเดินทางไปยังบก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนคลับของอาม ชุติมา ที่คอมเมนต์และโพสต์ข้อความต่อว่านายห้างคนดังในเชิงเสียหาย ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงยังไม่ได้พบเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น

 

 

ส่วนทางอาม ชุติมา เดินทางมาขอขมานั้น  เนื่องจากได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่โรงพักว่าจะเดินทางมาพบเจรจากันวันนี้ แต่อาจมีการประสานงานกันผิดพลาด ทำให้ทั้งคู่ยังไม่ได้พบกัน

โดยทาง สาวอาม ได้กล่าวว่า ตอนนี้ต้องร้องเพลงแบบระแวง และรู้สึกเครียด ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ สภาพจิตใจก็โอเคระดับหนึ่ง วันนี้ตั้งใจมาขอขมากับนายห้างประจักษ์ชัย ตามที่นายห้างเคยบอกไว้ ส่วนงานที่รับไว้แล้วก็คงต้องไปออก โดยรับไว้ถึงเดือนธ.ค. แต่จะไม่รับคิวงานเพิ่มแล้ว

ส่วนเรื่องสัญญากับค่ายไหทองคำ อยากให้จบทุกอย่าง ลิขสิทธิ์เพลงก็คงยกให้ค่ายไป ตอนนี้ต้องการความอิสระมากกว่า ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีสัญญากับค่ายไหทองคำอีก 2 ปี 7 เดือน แต่ก็อยู่กับค่ายนายพล ซึ่งเป็นอีกค่ายด้วย โดยยังไม่เห็นสัญญากับอีกค่าย และไม่ทราบว่าค่ายใหม่ให้เซ็นสัญญาตลอดชีวิต ซึ่งค่ายใหม่นี้ก็มาช่วยเหลือตอนถูกจับที่จ.สระแก้ว

 


ต่อจากกรณีดังนั้น ทำเอาเรื่องดังกล่าวยิ่งร้อนแรงขึ้นไปอีกเมื่อ นายห้างไหทองคำ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังที่ "อาม ชุติมา" เข้าขอขมา โดยระบุว่า “วันที่20ให้มาคุยพร้อมลงหน้าเฟสยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ตั้งแต่วันตกเครื่องก็ไม่ทำ..อยากปลด ผจก.ก็ปลด ว่างเมื่อไหร่? อยากมาก็จะมา แจ้งผ่านใคร? หลักการเจรจา นั่งคุยกันเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง…ปั่นกระแสยั่วยุFCวันนี้ จึงไม่มีการเจรจาใดๆกดดัน กับกฎหมู่อย่าคิดสู้กับกฎหมาย!”

 

 

 

จนในเวลาต่อมานั้นร้องไปถึง เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม จากข้อความดังกล่าวนั้นก็ทำให้เรื่องดังกล่าวนั้นยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในเรื่องดังกล่าว 

และยังได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

 

ล่าสุดในวันนี้ (23/10/2561)  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองได้มีการเปิดเผยสัญญาจ้างของ อาม ชุติมา และ นายประจักษ์ชัย ว่ามีการหลอกให้เซ็นสัญญาตั้งแต่สมัยยังเด็ก 

 

โดยได้มีการพูดถึงประเด็นเปิดปมไขสัญญาทาสไม่เป็นธรรมเอาเปรียบน้องอาม ชุติมาโดยทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ออกโรงพร้อมปกป้อง อาม ชุติมา หาก หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับดำเนินคดีเรื่องของลิขสิทธิ์เพลง ว่าพร้อมที่จะออกมาดำเนินการช่วยเหลือตามกระบวนการทางกฏหมายและได้ชี้แจงให้สังคมได้เข้าใจ กรณีที่ก่อนหน้านี้อาม ชุติมา ถูกจับไปที่ สภ.วังน้ำเย็น สภ.วังสามหมอ ว่าไม่ได้เป็นการจับกุม เป็นเพียงการเชิญตัว อาม ชุติมาไปที่สถานีตำรวจ โดยทนายของประจักษ์ชัย ไหทองคำเท่านั้น ก่อนที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์จะวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วประเทศให้ความเป็นธรรมกับ อาม ชุติมา อย่าตกเป็นเครื่องมือของประจักษ์ชัย ไหทองคำ แม้ว่าในวันนี้ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ จะเตรียมทนายเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับ อาม ชุติมา สน.ลาดกระบัง ก็ตาม พร้อมย้ำว่า ให้เวลา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 72 ชั่วโมง ในการเดินทางมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ประจักษ์ชัย  อาม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ