สะเทือนขวัญ! พบชิ้นส่วนสมองเเละกะโหลกมนุษย์ ข้างร้านอาหารตามสั่ง!

วันนี้23 ต.ค. เมื่อเวลา 12.00 นางสาวณัฐวรา ขำทวี เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่สน.ลาดกระบัง เพื่อแจ้งความคนหาย หลังจากที่เดินทางบริเวณร้านอาหารเจ ย่านร่มเกล้า ซึ่งเป็นที่ทำงานของพี่ชาย พบเศษชิ้นส่วนมนุษย์กระจายทั่วร้าน ใกล้กับพบคราบเลือดติดบริเวณผนังห้องครัว และข้าวของในร้านกระจัดกระจาย คล้ายกับมีการต่อสู้ จึงเกรงว่าพี่ชายจะได้รับอัตราย ก่อนจะเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อม ร.ต.อ.ฤทธิไกร ยอมประโคน รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบังได้รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์ บริเวณห้องครัว ภายในร้านอาหารเจ-ร่มเกล้า ใกล้กับปากซอยร่มเกล้า25/6 ถนนร่มเกล้าแขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

โดยจุดเกิดเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์กระจายอยู่บริเวณห้องครัว ใกล้กันประมาณ 2 เมตร พบบ่อเกรอะ ปากบ่อเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 80 เซนติเมตร ลึก 4 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ ในสภาพศรีษะปักลงไปที่ก้นบ่อ และเท้าชี้ขึ้นฟ้า เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคน บริเวณช่วงท้อง จำนวน 5 แผล ,แขนซ้าย จำนวน 1 แผล และศรีษะถูกของมีคมฟันจนเละ ภายหลังทราบผู้เสียชีวิตชื่อ นายประสิทธิ์ อินปฐม หรือ หรั่ง อายุ 61 ปี ที่อยู่ 129/2 หมู่11 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 

 


จากการสอบถามนายประเสริฐ อินปฐม อายุ 58 ปี น้องชายผู้ตาย เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะยืนยันว่าร่างที่พบเป็นพี่ชายของตนเอง เนื่องจากดูที่รอยสักรูปนกที่หน้าอกด้านซ้าย และรอยสักคล้ายรูปงูที่แขนซ้าย ก่อนจะเล่าว่า พี่ชายตนเองมักจะมาตั้งวงดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นมีปากเสียง หรือทะเลาะวิวาทอะไรหรือไม่ แต่ยืนยันว่าพี่ชายเป็นคนที่ไม่สู้คน กระทั่งวันที่ 21 ต.ค. 61 พบเห็นชายนิรนามสวมเสื้อลายสก๊อตสีแดง และกางเกงยีนขายาว เดินเข้าออกร้านอาหารเจ โดยมีท่าทางรุกรี้รุกรน 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยว่า นายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่6/1 หมู่2 ตำบลท่าช้าง อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี หรือ ผู้เฝ้าดูแลพื้นที่แห่งนี้ได้หายตัวไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ฆ่าหั่นศพ  ร้านอาหารตามสั่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ