น่าเอ็นดูสุดๆ! "น้องบรู๊คลิน" อ้อนคุณน้า"เจนี่" หนักมาก กลัวไม่มาหาแล้ว น่ารักขนาดนี้ใครจะทิ้งลง(คลิป)

ผ่านไปแล้วกับงานแต่งสุดเรียบหรูของ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือชื่อเดิม "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ซึ่งจัดขึ้น ณ เบเนดิกต์ สตูดิโอ  วันนี้ทั้งคู่ได้เดินทางไปฉลองงานแต่งที่โรงแรมหรู Cape Fahn Hotel บนเกาะส่วนตัวที่สมุย บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ
 

 

แต่เมื่อคุณแม่อย่าง "นานา" ได้ส่งคลิปลูกชาย"น้องบรู้คลิน" ที่กำลังเศร้ากลัวน้าเจี๊ยบ หรือเจนี่ ไม่มาหาแล้วเพราะน้าแต่งงานแล้ว ทำเอาสาวเจนี่ต้องออกมาเล่าเรื่องราวความน่ารักของเด็กคนนี้ 
 

 

 

โดยไดด้ระบุข้อความไว้ว่า "ขออนุญาตเล่าความน่ารัก น่าเอ็นดูของหลานรักหน่อยนะคะ  หลานรักเสียใจมากที่น้าจะแต่งงานคิดว่าน้าจะไม่มาหาพี่บรู้คเเล้ว เมืองวานคุณเค้าตื่นตี 5 บอกกับ @nanarybena ว่า “ มามี๊ บรู๊ครักน้าเจี๊ยบ นางตื่นแต่เช้ามานั่งมองหน้าต่าง “ น้าอยากจะบอกพี่บรู้คว่าน้าคนนี้ยังรักไม่เคยคิดจะไปไหนและยังจะสปอยพี่บรู้คในทุกๆวันตลอดไปคับและน้าคนนี้ก็จะคอยสนับสนุนหลานรักเสมอๆนะคับ รักพี่บรู้คสุดหัวใจ... ดวงใจของน้า" 
 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เพราะความน่ารักและน่าเอ็นดูของน้องบรู๊ค ทำให้ชาวเน็ตต่างหลงรัก แล้วคุณน้าเจี๊ยบของน้องบรู้คจะลืมหนูได้ยังไงลูก

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ  janienineeleven

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : น้องบรู๊คลิน  น่าเอ็นดู  บันเทิง  เจนี่  ดารา  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ