เศษเงิน! "ฟลอยด์" ควักสด 800 ล้านบาท อวดบ้านหรูหลังใหม่ (คลิป)

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ นักกีฬาที่รวยที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ "ฟอร์บส์" นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา หลังโกยรายได้มากที่สุดในปีที่ผ่านมา ถึง 285 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ล่าสุด กำปั้นมหาเศรษฐีวัย 41 ปี อวดโฉมบ้านหลังใหม่สุดหรู ที่มีน้ำพุขนาดใหญ่ และลานกว้างภายในบริเวณบ้าน พร้อมด้วยข้อความ "บ้านใหม่ของฉัน ที่ฉันจะมีความสุขอย่างแท้จริง"

 

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อปีที่ผ่านมา อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น เพิ่งจะซื้อบ้านในเบเวอรี่ ฮิลส์ ด้วยเงินจำนวน 19 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 800 ล้านบาท ที่เพรียบพร้อมทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนใหญ่ 6 ห้อง, ห้องน้ำ 10 ห้อง, ห้องเก็บไวน์ 225 ขวด, ฟิตเนสขนาดใหญ่, โรงภาพยนตร์ในบ้าน รวมถึงลานจอดรถขนาดใหญ่ที่ไว้เก็บคอลเล็คชั่นรถของเจ้าตัว

 

 

 

 

 

แต่กับคฤหาสน์สุดหรูหลังใหม่ ที่เจ้าตัวเพิ่งอวดโฉม จะมีขนาดใหญ่ และกว้างกว่าบ้านหลังเก่า ที่นครลอสแอนเจลิสแน่นอน แต่เจ้าตัวยังไม่เผยว่าที่พักแห่งใหม่ของเจ้าตัว ตั้งอยู่ที่ใด และราคาในครั้งนี้จบที่เท่าไร

 

 

 

 


สำหรับ "เดอะมันนี่" ที่แม้จะอำลาสังเวียนไปแล้ว แต่ก็ยังมีออกมาสร้างกระแสเป็นระยะๆ โดยล่าสุด เตรียมที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ "คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ" แชมป์โลกมวยกรง "ยูเอฟซี" รุ่นไลต์เวต ชาวรัสเซีย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นไฟต์ทำเงินของเจ้าตัวอีกครั้ง

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
บุญชัย ธนะไพรินทร์


HASTAG : ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ