ด่วน!รวบแล้ว "ไอ้เสือ" จับแฟนสาวทรมานโหด ก่อนแทงซ้ำเสียชีวิต

จากกรณีที่หนุ่มคนหนึ่ง ได้จับภรรยาสาวของตัวเองกล้อนผม และถอนฟัน อีกทั้งยังทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนฝ่ายหญิงหนีไปอยู่บ้านเพื่อน หลังจากนั้นฝ่ายชายเกิดไม่พอใจ จึงตามไปบุกแทงถึงบ้านเพื่อนนั้น

 

ซึ่งทางฝั่งแม่สามี (แม่ฝ่ายชายผู้ก่อเหตุ) ก็ขับรถพาลูกสะใภ้มาส่งคลินิกเพื่อทำการรักษาเบื้องต้น แต่กลับอ้างว่าถูกรถชน ก่อนจะหนีหายไป และสุดท้ายผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิต ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 

 

 

ต่อมาทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายทรงสิทธิ์ หรือป๊อก หรือเสือ โอสถ สามีวัย 32 ปี ได้เกิดความหึงหวง น.ส.วราภรณ์ หรือใหม่ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ภรรยาสาว โดยมีการทำร้ายกันอยู่บ่อยครั้ง จนฝ่ายภรรยาหนีไปอยู่บ้านเพื่อน แต่ฝ่ายสามีตามมาจนเจอ และพยายามจะพากลับบ้าน พอฝ่ายสาวจึงคว้ามีดแทงจมกองเลือด ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ได้อนุมัติหมายจับนายป๊อก ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและคดีอาวุธมีด

 

และก่อนหน้านี้นายปรีชา รวมอยู่ บิดาของผู้ตาย  และนางวิริยา กลิ่นสำแดง มาดาของผู้ตาย รวมทั้ง "แจ๊ค" กับ "จี้" พี่ชายกับน้องสาวผู้ตาย พร้อมด้วยทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มาร่วมเปิดใจในรายการโหนกระแสทางช่อง 3 ซึ่งมีคำสัมภาษณ์บางช่วงบางตอน ที่ฟังแล้วสะเทือนใจ คนเป็นพ่อ เป็นแม่มากๆ

 

โดยคุณพ่อของผู้เสียชีวิตเพิ่งทราบข่าวอย่างละเอียด ว่า "ไอ้เสือ" หรือ "ป็อก" นั้น ได้ทำอะไรกับลูกสาวตนเองบ้าง มันเสียใจเกินจะรับไหว ทั้งทารุณต่างๆ จนอยากจะฆ่าให้ตาย และเปลี่ยนใจให้กฎหมายลงโทษอย่างสาสม อีกทั้งยังฝากไปถึงแม่ของไอ้เสือ ที่อ้างว่าลูกตนเองเป็นคนดีด้วยว่า ไม่มีคนดีที่ไหน เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น มีคดีติดตัวแบบนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หัวอกพ่อซัดเดือด"ไอ้เสือ" เปิดใจรู้ข่าวจับลูกสาวทรมานโหด ก่อนตามแทงซ้ำ "น้ำตาถึงไหลเอง" สวนกลับแม่ฝ่ายชายอ้างลูกเป็นคนดี

 


ล่าสุดมีรายงานควมคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายป๊อกได้แล้ว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติจับจากศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 807 /2561 ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ในข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น และพบพาอาวุธมีดฯ 
 

 

โดยขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวนาย ป๊อก มาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา และชุดสืบสวนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ในเวลา 14.00น. ของวันนี้  (22 ต.ค.) 

 

 

น.ส.วราภรณ์ หรือใหม่ รวมอยู่ อายุ 29 ปี (ผู้เสียชีวิต)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แทงซ้ำ  ทรมานโหด  ไอ้เสือ  อาชญากร  ฆ่าเมีย  รวบตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ