ฟังชัดๆ ย้อนคำพูด "แอฟ ทักษอร" เคยเอ่ยถึงข่าวลือ "แมท-สงกรานต์" อาสาจะเป็นแม่สื่อให้เอง?

ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว
 

และในที่สุดก็มาถึงวันที่แอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัว เป็นครั้งสุดท้าย ตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา ว่าหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ซึ่งแอฟบอกว่า รอคอยวันนี้มานาน ตอนนี้เหมือนได้ปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาใจ ส่วนเรื่องลูก คิดว่าไม่มีปัญหา วันหนึ่งจะสามารถอธิบายให้เข้าใจได้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งสุดท้าย "แอฟ" เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ "สงกรานต์" ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้

 

แต่หลังจากกระแสหย่าจบไปได้ไม่นาน ก็มีอีกหนึ่งกระแสแรงขึ้นมาทันที ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์ ตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหว ว่าข่าวลือดังกล่าว จะเป็นจริงแค่ไหน ต้องรอทั้งคู่ออกมาอัพเดทอีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่องบ้าน "แมท ภีรณีร์" ที่นอร์เวย์ หลังมีข่าวลือสงกรานต์ ควงลัดฟ้าพาเที่ยว

 


ทั้งนี้หากย้อนไปในช่วง 3 เดือนก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวลือออกมาว่า แมท กับ สงกรานต์ กำลังคุยกัน โดยมีนางเอกสาว "มิ้นต์ ชลิดา" ที่เป็นแฟนของ "ภูผา" น้องชายหนุ่มสงกรานต์ เป็นแม่สื่อให้ ก่อนแมทจะออกมาเคลียร์ข่าวลือว่า ตนเองไม่เคยเจอกับสงกรานต์ 

 

 

แต่ในครั้งนั้น แอฟ ก็ถูกถามถึงเรื่องนี้ ว่าหากข่าวนี้เป็นเรื่องจริง จะว่ายังไง วันนี้เราจะพาไปย้อนฟังคำตอบของเจ้าตัวกัน ที่บอกได้เลยว่า ซึ้งใจมากๆ 

 


มีข่าวว่าแมท ภีรนีย์ คุยกับสงกรานต์ ?
          
แอฟ : เพิ่งได้ยินเมื่อเช้านี้เองค่ะ เพราะทำรายการข่าว เราก็แบบ เอ๊ะ


มีการโยงหามิ้นต์ว่าเป็นตัวกลาง ?
          
แอฟ : ก็เห็นในข่าวค่ะ สำหรับแอฟนะคะ เฉยๆ ค่ะ มิ้นต์ก็ไม่ได้ติดต่อมา คือปัจจุบันถ้าเจอก็เจอ แต่ไม่ได้ถึงขนาดโทร. คุยเล่น 

 

เห็นบอกว่าจะแนะนำให้เองเลย ?
          
แอฟ : ก็แซวเล่น แต่ว่าก็หมายความแบบนั้นจริงๆ นะ ก็ถ้าต้องการอะไรก็บอกมา ถ้าทำให้ได้ค่ะ สำหรับทุกคนอะค่ะถ้าช่วยอะไรได้ก็ช่วยค่ะ


แอฟคิดจะเปิดใจรักครั้งใหม่ไหม ? 
          
แอฟ : ตอนนี้ไม่ค่ะ 


พอมีข่าวออกมาก็มีคนเข้ามาปกป้องแอฟ เป็นห่วงกันมากมายเลย ?
          
แอฟ : ขอบคุณค่ะ ถ้ามีคนเป็นห่วงแอฟก็ขอขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอบคุณที่เข้าใจในสถานการณ์ค่ะ

 
จะมีปัญหาเกาเหลากับแมทไหม ?
          
แอฟ : ไม่ค่ะ ๆ ไม่ต้องกลัวเลย ไม่ว่าความจริงจะเป็นยังไง อันนี้แอฟไม่ทราบ แต่ก็ได้เห็นจากคลิปข่าวที่น้องแมทให้สัมภาษณ์ แอฟก็ต้องเคารพทุกคนค่ะ ถ้าเขาจะคุยกันก็ไม่มีอะไรค่ะ เอาที่ทุกคนแฮปปี้ค่ะ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แอฟ ทักษอร" ตอบแล้ว หลังข่าวลือแซ่ด "สงกรานต์" จีบ "แมท ภีรนีย์" ถ้าจะให้ช่วยอะไรบอกเลย จะทำให้!?

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae ,aff_taksaorn , mattperanee

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แอฟ ทักษอร  สงกรานต์  หย่า  แมทภีรนีย์  ความรัก  ข่าวลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ