ชายชราวัย 90 แจ้งความเงินในบัญชีครึ่งล้านหาย ตร.เผยเคสนี้ธนาคารเดียวกับลุงขายมะพร้าวสูญ 7 แสน

สืบเนื่องจากเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ส่งต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ "ดิษยเดช พัชรภูวดล" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผู้กำกับสภ.เมืองอุตณดิตถ์ บอกเล่าเรื่องราวเตือนภัยของประชาชนรายหนึ่งเข้ามาแจ้งความเนื่องจากเงินในบัญชีธนาคารหายไปกว่าเจ็ดแสนบาท ซึ่งเกิดจากการที่พนักงานธนาคารแอบเบิกเงินลูกค้าไปใช้ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : อุทาหรณ์ ลุงโร่แจ้งตำรวจ เงินในบัญชีหาย7แสน พนักงานธนาคารแอบเบิกไปใช้ )

 

โดย รายละเอียดดังกล่าวเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "ดิษยเดช พัชรภูวดล" ระบุเอาไว่ว่า แบบนี้ก็มีด้วย!!! เจ้าหน้าที่ธนาคารในอุตรดิตถ์ไม่ใช่ธนาคารบ้านนอก แอบเบิกเงินคุณลุงประสงค์ชัย มากบำรุง พ่อค้าขายมะพร้าวในตลาด ลูกค้าบัญชีฝากประจำ ไปเกือบเจ็ดแสนบาท ติดตามขอคืนมาเกือบครึ่งปี ผลัดไปเรื่อย วันนี้มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ใครมีเงินในธนาคารเยอะเอาบัญชีไปตรวจสอบบ้างก็ดีครับ ไว้ใจกั๋นบ่ได้(ไว้ใจกันไม่ได้) ตำรวจห่วงใยประชาชนครับ

 

 

 
 


ล่าสุด เฟซบุ๊กใช้ชื่อ "ดิษยเดช พัชรภูวดล" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผู้กำกับสภ.เมืองอุตณดิตถ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่ามีประชาชนเข้ามาแจ้งความเนื่องจากได้รับความเดือดร้อน เพราะเงินได้หายไปเป็นจำนวนครึ่งล้าน ซึ่งเรื่องราวคล้ายกับกรณีของคุณลุงคนขายมะพร้าว โดยระบุรายละเอียดว่า "อีกราย หัวอกประชาชน ชายชราอายุกว่า 90 ปี เงินหายบัญชีเงินฝากประจำ 500,000 กว่าบาท ธนาคารเดิม ไม่ใช่ธนาคารบ้านนอก มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ"

 

 

 

 

 

 

อีกราย 577,000 กว่าบาท มาขอความช่วยเหลือจากผู้กำกับ บัญชีฝากประจำเงินในบัญชีหายไป ธนาคารบ้านนอก ธนาคารเดิมในเขตเมืองอุตรดิตถ์ ใครมีเงินฝากบัญชีประจำเยอะ ๆ ช่วยตรวจสอบ มีปัญหาจะได้ทำรวมกัน วันหยุดหรือวันไหน ๆ เวลาใด ประชาชนขอความช่วยเหลือ ตำรวจก็ทำงานบริการด้วยหัวใจครับ

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ดิษยเดช พัชรภูวดล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ฝาก  ธนาคาร  เงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ