ส่องบ้าน "แมท ภีรณีร์" ที่นอร์เวย์ หลังมีข่าวลือสงกรานต์ ควงลัดฟ้าพาเที่ยว

กลายเป็นกระแสร้อนๆ ในวงการบันเทิงในเวลานี้สำหรับกรณีของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาตลอด และไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว และยังรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 

 

 

 

จนกระทั่งก่อนหน้านี้ ข่าวลือที่ หย่ากับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์  สาวแอฟก็ได้ออกมาตอบว่าข่าลือนั้นว่า "เป็นความจริง  หลังจากยืดเยื้อมานาน ก็ได้หย่าไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา และได้ข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ เรื่องลูก โดยแอฟกล่าวว่า "เรื่องนี้ค้างคามาเป็นเวลา 2 ปี ตอนนี้ก็โล่งใจ สำหรับหลังจากนี้ตนก็อยากจะกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ส่วนเรื่องนี้จะบอกน้องปีใหม่หรือไม่ เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องรับรู้ เรื่องการหย่าถามว่าจะบอกลูกไหม ในอนาคต คิดว่าจะบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี" 
 

 

 

 


ล่าสุดได้มีข่าวลือว่าหนุ่มสงกรานต์ ได้ควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวประเทศนอร์เวย์ด้วยกัน โดยระบุว่า "คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควง นางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน" ส่วนอีกคอมเมนต์ ระบุว่า "ก็น่าจะขอหย่าคุณแอฟอยู่หรอกนะคะ เพราะคุณเขามาเที่ยวที่นี่กับผู้หญิง (ประเทศนอร์เวย์) พาคุณ ม. มายุโรปค่ะ"ได้พานางเอกม. ซึ่งก็ได้โยงไปถึง นางเอกสาวแมท ภีรณีร์ 

 

 

(คอมเมนต์)

 

 

 

 

วันนี้เราจะพาไปชมบ้านของสาวเมท ภีรณีร์ ที่นอร์เวย์กัน ส่วนใหญ่การกลับไปในทุกๆครั้งที่กลับไปบ้านเกิด สาวแมทก็จะกลับไปหาคุณพ่อกับคุณย่า ซึ่งคุณย่าได้เสียชีวิตไปสักพักนึงแล้ว นอกจากจะไปหาคุณพ่อแล้ว ก็ยังได้ไปพบปะกับเพื่อนที่อยู่ที่นั่น อีกทั้งยังไปร้านนั่งคาเฟชิกๆ น่ารักๆ กับพวกกลุ่มก๊วนเพื่อนๆอีกด้วย  
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนข่าวลือจะเป็นจริงยังไงก็ต้องรอ สาวแมทออกมาตอบ แต่คาดว่าเร็วๆ น่าจะได้รับความจริงจากปากสาวเมท แต่ถ้าเกิดข่าวลือนั้น เป็นเรื่องจริงขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เนื่องจากก่อนหน้าที่มีข่าว เพราะมิ้น ชาลิตา เป็นแฟนกับน้องชายของหนุ่มสงกรานต์  และมิ้นกับแมทก็สนิทกัน ทำให้คนก็โยงไปเป็นข่าวว่า หนุ่มสงกรานต์กับสาวแมทคบกัน ซึ่งทางแอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับสาวแมท และมีอะไรที่ช่วยได้ ตนก็จะช่วย และยังบอกอีกว่าถ้าเกิดจะคุยกันจริงๆ ตนเป็นแม่สื่อให้ได้ไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามก็รอรอให้สาวเมทออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องาวที่เกิดขึ้น คงได้ทราบคำตอบกันในเร็วๆ นี้ อนทนรอกันหน่อยนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ mattperanee aff_taksaorn  songkarn_tae
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : แอฟทักษอร  สงกรานต์  แมทภีรนีย์  หย่าร้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ