ชัดเจนแล้ว!!!รอง สมคิด ประกาศชัดถ้อยชัดคำ จะทำอะไรหลังการเลือกตั้ง มีคำตอบที่นี่!!!!

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย สมคิด  จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี บุคคลซึ่งใครต่อใครหลายๆคนก็รู้ว่า เค้าคนนี้คือผู้ก่อตั้ง  พรรคพลังประชารัฐ ตัวจริงเสียงจริง พรรคการเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นพรรคการเมืองที่สนับสนุน ปูทางไว้ให้ พล.อ ประยุทธ์  จันทร์โอชา  เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย หลังการเลือกตั้ง  เพราะฉะนั้นหลายคนจึงเฝ้าจับตามองว่า ภายหลังจากการเลือกตั้งแล้ว นาย สมคิด จะทำอะไร??? จะเข้าไปมีบทบาทในทางการเมืองอย่างไร อีกหรือไม่

 

 

 

และจากคำถามที่คาใจใครต่อใครหลายๆคนนี่เอง  นาย สมคิด ได้กล่าวผู้สื่อข่าวอย่างชัดเจนว่า  ผมพอแล้ว ขอหยุดพักผ่อน ไปเที่ยว และไม่กลับไปมีบทบาททางการเมืองอีกแล้ว 

และสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่นาย สมคิด มีความใฝ่ฝันอยากจะไปเป็นที่สุด  เรียกว่าป่าวประกาศบอกใครต่อใครไปทั่วเลย ว่า อยากเห็นแสงเหนือม้ากกกกก.......  ทั้งนี้นาย สมคิดให้เหตุผลที่อยากไปล่าแสงเหนือ เทรนด์ที่กำลังฮิตในการท่องเที่ยวช่วงนี้เลยว่า เป็นเพราะเคยไปล่าแสงเหนือมาหลายที่ทั้งฝั่งสแกนดิเนเวีย และ ไอซ์แลนด์มาแล้ว แต่ไม่เคยได้มีโอกาสเห็นสักที และด้วยเหตุนี้นี่แหละ เลยทำให้นาย สมคิด ตั้งใจไว้ว่าเมื่อพ้นจากตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี  จะต้องไปดูแสงเหนือให้เห็นกับตาตนเองให้ได้สักทีสิน่า

 

 

 


สำหรับปรากฏการณ์แสงเหนือซึ่งเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างขึ้น และสวยงามอย่างสุดๆจนทำให้ใครต่อใครหลายๆคนอยากที่จะเห็นปรากฎการณ์นี้สักครั้งในชีวิต จะมีในประเทศที่อยู่แถบขั้วโลกเหนือเช่นไอซ์แลนด์,กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวียคือ เดนมาร์กฟินแลนด์ ,นอร์เวย์ และรัฐอะลาสก้า สหรัฐอเมริกา ,แคนาดา รวมถึง รัสเซีย  และเมื่อไปแล้ว  ก็ใช่ว่าทุกคนจะมีโอกาสเห็น เพราะขึ้นกับดวง และโอกาสที่เดินทางไปด้วย ว่าคุณไปได้ถูกที่ถูกเวลาหรือไม่อีกด้วยนะจ้ะ

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ แสงเหนือ จาก
อินสตราแกรม nuneworanuch

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : แสงเหนือ  สมคิด  จาตุศรีพิทักษ์  รองนายกรัฐมนตรี  เลือกตั้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ