ทำเกินไปไหม? หนุ่มโวย ตำรวจปาไฟฉายใส่จนนิ้วหัก อีกไม่กี่วันจะสอบตร. แล้วแบบนี้ใครรับผิดชอบ

วันนี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pai Chanathip ได้โพสต์รูปและคลิประบุข้อความว่า "นี่หรอครับที่พึ่งของประชาชน เพื่อนผมไม่รู้เรื่องอะไรเอาไฟฉายปาใส่เพื่อนผมนิ้วหัก แล้วยังไม่ไปดูเพื่อนผมอีกด้วย ต้องให้พวกผมไปตามถึงจะยอมมาดูเพื่อนผมที่โรงพยาบาล ว้ายๆ แย่จัง"
 

 

ภายในคลิปที่ได้โพสต์นั้นเป็นคลิปขณะที่กลุ่มเพื่อนของเจ้าของเฟซบุ๊ก กำลังพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว เพื่อซักไซ้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยทางเจ้าของเฟซบุ๊กยืนยันว่าเพื่อนของตนไม่ใช่คนขับรถเร็ว และการที่ตำรวจได้เอาไฟฉายมาปาใส่จนนิ้วหัก เป็นการทำเกินกว่าเหตุ และเพื่อนของตนที่บาดเจ็บก็กำลังจะสอบตำรวจในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว จะให้ทำอย่างไร จะมาอ้างว่าเคาะเฉย ๆ ก็ฟังไม่ขึ้น เพราะถ้าแค่เคาะ นิ้วคงไม่หักแบบนี้"

 

 

ในขณะเดียวกันก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห้นต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่า"เป็นความผิดของตำรวจ ให้เอาเรื่องจนถึงที่สุด เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า อยากให้ฟังเรื่องราวจากทางฝั่งตำรวจ อย่าตัดสินจากการฟังความแค่ข้างเดียว   เพราะความจริงอาจไม่ได้เป็นตามที่มีคนนำมาโพสต์ทั้งหมดก็เป็นได้" 

 

 


 

 

 

(คอมเมนต์ดุเดือด)


อย่างไรก็ตามก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น และฟังความจากฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจซะก่อน ก่อนที่จะตัดสินอะไร ก็ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำหน้าที่ หาตัวคนผิดมาลงโทษต่อไป 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pai Chanathip

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : ทำร้ายร่างกาย  ประชาชน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ