หวานจนมดขึ้น! ณเดชน์ - ญาญ่า ร่วมยินดีงานแต่ง เจนี่ แถมนั่งใกล้กันสุดๆ จนชาวเน็ตอดแซวไม่ได้

นอกจากความหวานของคู่บ่าวสาวอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่อบอวลชื่นมื่นไปทั่วทั้งงานแล้ว หลายคนยังจับตามองไปที่ความหวาน ของแขกภายในงานที่ควงกันมาแบบคู่รัก โดยเฉพาะ 2 คู่พระเอกนางเอกช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา และ หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ งานนี้เลยได้เห็นโมเม้นท์หวานๆตัวติดกันตั้งแต่เริ่มงานเลยทีเดียว  นั่งด้วยกัน ถ่ายรูปกัน ไหนจะโอบเอว จับมือ ถือกระเป๋า คอยดูแลเทคแคร์กันตลอดเวลา ทำเอาแฟนๆ คอมเม้นท์แซวกันยกใหญ่ เพราะดูไปดูมา 2 คู่นี้ก็เริ่มมีออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วสิ สวยหล่อเหมาะสมกันขนาดนี้ 
 

 

และคู่ที่โดนจับตามองอย่างหนัก ก็ต้องยกให้คู่นี้เลย คู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งไปเที่ยว สวีทกันหวานจนปารีส มดขึ้นกันไปแล้ว ก็ยังไม่วายที่จะหวานต่อแบบแซงทางโค้งคู่อื่นๆ กันไปอีก หวานในงานเขาขนาดนี้ของเจ้าของงานยังจ๊ะ อิอิ 

 

 

 


ซึ่งคู่นี้ก็เป็น อีกหนึ่งคู่ที่ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่ง เจนี่ มิกกี้ แต่มีดีกรีความหวานทะลุภาพถ่าย จนหลายคนเห็นแล้วอดแซวไม่ได้ สำหรับคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่ในงานนี้ มีความตัวติดกันตลอด ไม่ว่าจะตอนถ่ายรูปในงาน หรือตอนไปไหนในงาน ก็ไม่เคยอยู่ห่างกันเลย  หรือตอนนั่งโต๊ะงานเลี้ยง ก็นั่งติดกัน พอเอียงตัวถ่ายรูปคู่ยิ่งดูใกล้ชิดขึ้นไปอีก ตัวจะติดกันไปไหนลูก 
 

 

 

 

(คอมเมนต์แซวจากแฟนคลับ)

 

แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเก้าอี้ในงานนี้แคบ หรือโลกมันเอียง หรือมีแรงดึงดูดบางอย่าง ณเดชน์ ญาญ่า เลยอยู่ใกล้ชิดกันขนาดนี้ เรียกได้ว่าสวีตแรงจนแฟนๆ แอบกรี๊ด ตายไปเลยก็ว่าได้ งานนี้แฟนๆ เห็นภาพแล้วแอบลุ้นให้มีข่าวดีเป็นคู่ต่อไปกันเลยทีเดียว หวานแบบนี้ไม่ไหวนะจ๊ะหนุ่มแบร์  ว่าแต่ เมื่อไหร่จะเปลี่ยนสถานะจากแขกเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวสักทีล่ะจ๊ะ แฟนๆรออยู่

 

 

 

 

 

ขอบคุณ urassayas, mark_prin ,tkb_ch3

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : ญาญ่าอุรัสย่า  หวานเวอร์  ณเดช คูกิมิยะ  หวานออกสื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ