เรื่องถึง"บิ๊กแป๊ะ"แล้ว! สั่งสอบด่วน"พ.ต.ต."ข่มขู่อดีตแฟนสาวขอมีเพศสัมพันธ์ ขัดขืนแฉภาพลับ-ทำร้ายยิงทิ้ง

กลายเป็นประเด็นฉาวสุดร้อนแรงขึ้นมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้เปิดเผยข้อความของนายตำรวจยศใหญ่ท่านหนึ่ง ที่ทำเรื่องฉาวโฉ่ ข่มขู่หญิงคนหนึ่ง ให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ทั้งที่ตนเองมีครอบครัวอยู่แล้ว 
 

โดยระบุว่า ฝากเตือนนาย ตำรวจคนนึงของ จ.พิษณุโลก อย่าปล่อยให้ความ...เข้าครอบงำ ครอบครัวก็มีแล้ว อย่าทำให้มันเรื่องใหญ่ เลิกรากับผู้หญิงไปเป็นปี แต่ยังไม่ยอมตามราวี จะนอนกับเค้าให้ได้ ข่มขู่สารพัดวิธี หากยังไม่เลิกพฤติกรรมและขอโทษทางฝ่ายหญิง รับรองเมียมึงรู้เรื่องแน่ แถม ผู้บังคับบัญชาได้เรียกสอบวินัยแน่นอน มึงเลือกเอาอยากจบแบบไหน #ไอ้อาร์ท


 

สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับ แฟนผมถูกนายตำรวจ นายหนึ่งทำงานทำการแทบ ไม่ได้เลยครับร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือยได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ แต่ก่อน แฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับแล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้วตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งขมขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊กขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะปล่อยรูปหลุดขุ่จะทำร้าย

 

 


เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไป แจ้งความลงบันทึกประจำวันมา นี่ครับ ล่าสุด ขู่จะปล่อยภาพข่มขู่อีก เค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆ ครับสิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆ เดือน จะต้องมานอนกับเค้า 1 วัน เค้าคือพ.ต.ต. ในจ.พิษณุโลก"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้อนฉ่าแน่! เพจดังแฉบิ๊กตร.เมืองสองแคว ข่มขู่แฉภาพลับ บังคับอดีตแฟนให้ยอมนอนด้วย


ล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. ได้เปิดเผยถึงประเด็นร้อนในวงการสีกากี หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3  ได้ออกมาแฉเตือนเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ หลังพยายามข่มขู่อดีตแฟนของตัวเอง ให้มีความสัมพันธ์ด้วย ทั้งที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ระบุว่า

 

 

 

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร.

 

 

"ตนได้รับรายงาน ว่า เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2561 ได้มีผู้แจ้งซึ่งเป็นหญิง อายุ 27 ปี มาพบพนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำคู้ จ.พิษณุโลก แจ้งความว่า เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2561 เวลาประมาณ 15.33 น. ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำแหน่งสว.กก.สส.ภ.6 นายหนึ่ง ข่มขู่ว่าจะทำร้ายผู้แจ้ง ซึ่งผู้แจ้งเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน  โดยผู้แจ้งขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบว่า บุคคลที่ผู้แจ้งกล่าวถึงนั้น เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ และจะได้ติดต่อผู้แจ้งมาสอบถามเพื่อยืนยันว่าผู้แจ้งประสงค์ดำเนินคดีหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป"

 

 

และต่อมา เมื่อวันที่ 19 ต.ค.  2561 ทางด้านกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร ภาค 6 ได้มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ในเรื่องดังกล่าว โดยมอบหมายให้พ.ต.ท.พีรชาติ ป้อมบุญมี รอง ผกก. กก.สส.1 บก.สส.ภ.6 เป็นประธานกรรมการ ในการตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้ดำเนินการตรวจสอบชื่อบุคคลที่ปรากฏเป็นข่าวและปรากฏในโลกโซลเชียล ว่าเป็นข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.สส.ภ.6 จริงหรือไม่ และให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องที่กล่าวหา ให้ครบถ้วนทุกประเด็น พร้อมพิจารณาว่าเป็นกรณีมีมูลความผิดวินัยหรือไม่ ทั้งนี้ต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 29 ต.ค. 2561 

 

 

นอกจากนี้รองโฆษกตร. ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ในเรื่องดังกล่าว ทางภาค 6 ได้สั่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว ขณะนี้ต้องให้ทางคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนให้ได้ข้อสรุปก่อน และรายงานผลการตรวจสอบตามลำดับชั้นขึ้นมา โดยจะดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ และกรอบเวลา ซึ่งตนได้รายงานให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับทราบแล้ว 

 

 

 

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.

 


โดยท่านได้กำชับให้การดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วยความ รวดเร็ว โปร่งใส และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการมาโดยตลอด ว่าห้ามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปฏิบัติหน้าที่หรือประพฤติตนอันเป็นการเหลื่อมล้ำกับกฎหมาย

 

 

 

 

 

สร้างความเดือนร้อนแก่พี่น้องประชาชน โดยเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติงานด้วยความสุจริต เป็นธรรม ให้บริการประชาชนด้วยใจ เสมือนเป็นคนในครอบครัว นึกถึงความเดือดร้อน หรือปัญหาต่างๆ ที่ประชาชนมาขอความช่วยเหลือเป็นสำคัญ 

 

 

หากพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความพฤตินอกรีต ไปเรียกรับเงินทอง เรียกรับผลประโยชน์อื่นใด หรือแม้กระทั่งใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ จะดำเนินทางวินัยและอาญาอย่างเด็ดขาด ไม่ปล่อยไว้ให้เป็นเยี่ยงอย่าง เสื่อมเสียชื่อเสียงขององค์กรและเสียกำลังใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประพฤติปฏิบัติดีอยู่แล้ว

 

 

สภ.ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนดังกล่าว 

 

 

 

แชทไลน์ที่ พ.ต.ต. พิมพ์ข่มขู่ อดีตแฟนสาว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อยากดังเดียวจัดให้ V.3


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สองแคว  ภาพลับ  ยิงทิ้ง  ฉาว  ข่มขู่  ผบ.ตร.  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ