สะเทือนใจ!พ่อแท้ๆยอมก้มกราบโดนลูกทำร้าย แจ้งตร.ช่วยหมดหนทางพาพ้นขุมนรก

จากเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย สำหรับกรณีที่พ่อรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนเองและลูกชายของเขา เมื่อลูกชายมีอาการติดยาเสพติดอย่างหนัก จนหลายครั้งที่ตัวเขาเองถูกลูกชายทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ แต่ล่าสุดจึงทนไม่ไหวต้องเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับลูกชาย ซึ่งตัวเขาเองเคยได้ขอให้ลูกชายเลิกยา โดยยื่นข้อเสนอให้ว่าหากลูกเลิกยาได้ตัวเขาเองก็จะยอมเลิกบุหรี่ด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งแชร์ลงโซเชียลเพื่อเป็นอุทาหรณ์

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน" ระบุข้อความว่า...ผมยอมรับว่ามีผลดีและเสียและผมยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไป ที่ทำลงไปด้วยความเสียใจอย่างสุดแล้ว ก่อนที่จะถ่ายมีอะไรอีกเยอะ ลูกติดยาบ้าขนาดหนักมาขอเงินพ่อไม่ให้มาทำร้ายพ่อ ต่อยพ่อจนพ่อต้องก้มลงกราบตีนยังไม่ยอม ยังไม่พอเอาหมวกกันน๊อคฟาดพ่อต่ออีก ตอนนี้ติดยาขนาดหนัก ผมอยากเอาเขาไปบำบัดแต่ไม่ยอม ชื่อ ประพนธ์ หรือนิว ฝากแชร์ถึงหน่วยงานที่ช่วยเหลือ

 

 

 


ขณะที่ในเวลาต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ภาพที่เขาไปแจ้งความลูกชาย พร้อมระบุรายละเอียดอีกด้วยว่า ผมเสียใจมาก สิ่งที่ผมลงไป ผมยอมรับว่ามีผลดีและเสีย และผมยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไป

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวยังได้เปิดเผยรายละเอียดอีกด้วยว่า ตัวเขาเคยยื่นข้อเสนอขอให้ลูกชายเลิกเสพยา เพราะตัวเขาเองก็จะเลิกบุหรี่ด้วยเช่นกัน "พ่อขอร้องให้เลิกยา ถ้าทำได้พ่อจะหยุดบุหรี่ให้เองดู ผมสูบบุรี่มาตั้งแต่อายุ17 18 จนถึงอายุ 57 ด้วยการที่ตั้งใจที่ทำให้ลูกดูว่า ขนาดพ่อติดบุหรี่มาตั้งหลายปี ยังเลิกได้เลยแต่ทำไม ผิดสัญญากับพ่อ"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ติดยา  ลูก  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ